'Thánh giả giọng' Mai Quốc Việt đăng quang 'Mặt nạ ngôi sao'

3 Thanh Niên Online
Trải qua 15 tập phát sóng, nhân vật Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát đã giành giải nhất chương trình Mặt nạ ngôi sao và chính thức lộ diện trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Đó là 'thánh giả giọng' Mai Quốc Việt
Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát đã giành giải nhất chương trình 'Mặt nạ ngôi sao' Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát đã giành giải nhất chương trình 'Mặt nạ ngôi sao'
Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát đã giành giải nhất chương trình 'Mặt nạ ngôi sao'
Trong đêm chung kết phát sóng tối 19.4, khán giả và các khách mời bình luận gồm Thu Trang, Đại Nghĩa, Cẩm Ly, Ngô Kiến Huy và ca sĩ Hoàng Bách đều không giấu được sự tò mò xen lẫn hồi hộp về bốn nhân vật cuối cùng bước vào chung kết. Đó là Cánh Cụt Vỗ Cánh Bay, Tê Giác Xơ Xác Yêu Ca Hát, Mèo Bánh Bèo cùng Voi Cận Thị.
Sau vòng thi đầu tiên, Mèo Bánh Bèo là thí sinh phải dừng cuộc chơi và cởi bỏ mặt nạ ra trước mặt mọi người. Đáng ngạc nhiên, Mèo Bánh Bèo lại chính là Lệ Ngọc, người chuyên hát bolero trong khi trước đó cô chính là người khuấy động không khí chương trình bằng bản mashup sôi động hai ca khúc Điều anh biếtLàm người yêu anh nhé baby. Lệ Ngọc cho biết nhờ chương trình mà cô mới khám phá bản thân có khả năng nhảy tốt và hát được nhiều thể loại.
Cũng theo kết quả bình chọn từ khán giả, nhân vật thứ hai phải dừng cuộc chơi và lộ diện trước mọi người là Cánh Cụt Vỗ Cánh Bay. Tuy nhiên không ai ngờ nam thí sinh đeo mặt nạ đó lại chính là lực sĩ Phạm Văn Mách. Trước sự ngỡ ngàng của khán giả lẫn khách mời bình luận, chàng lực sĩ cho biết anh tham gia chương trình để làm nóng lại niềm đam mê văn nghệ trong người và quay trở lại ca hát trong tương lai gần.
'Thánh giả giọng' Mai Quốc Việt đăng quang 'Mặt nạ ngôi sao' - ảnh 1
Mèo Bánh Bèo chính là nữ ca sĩ Lệ Ngọc ''chuyên trị'' nhạc bolero
'Thánh giả giọng' Mai Quốc Việt đăng quang 'Mặt nạ ngôi sao' - ảnh 2
Lực sĩ Phạm Văn Mách gây ngỡ ngàng nhất khi lộ diện đằng sau lớp hóa thân Cánh Cụt Vỗ Cánh Bay
Sau cùng, với tỉ số bình chọn 55 - 46, Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát giành chiến thắng ngoạn mục trước Voi Cận Thị. Trong đó, Voi Cận Thị chính là chàng ca sĩ Lân Nhã. Khi được hỏi động lực nào thôi thúc trở lại sân khấu, nam ca sĩ cho biết anh muốn trở lại với đam mê thật sự của mình sau thời gian dài làm công việc lồng tiếng.
Về phần Tê Xác Xơ Xác Yêu Ca Hát, ngay khi mặt nạ được tháo xuống, mọi người lập tức nhận ra đó chính là ca sĩ Mai Quốc Việt. Nhận giải nhất chung cuộc, "thánh giả giọng” cho biết anh cảm thấy rất hãnh diện vì mọi nỗ lực đã được đền đáp. Nam ca sĩ chia sẻ khi đeo mặt nạ, anh cảm thấy rất thoải mái và có thể “bung” hết sức để mang lại những phần trình diễn hay cho khán giả.
'Thánh giả giọng' Mai Quốc Việt đăng quang 'Mặt nạ ngôi sao' - ảnh 3
Voi Cận Thị lộ diện là ca sĩ Lân Nhã
'Thánh giả giọng' Mai Quốc Việt đăng quang 'Mặt nạ ngôi sao' - ảnh 4
Giành giải nhất chung cuộc là "thánh giả giọng" Mai Quốc Việt
'Thánh giả giọng' Mai Quốc Việt đăng quang 'Mặt nạ ngôi sao' - ảnh 5
Các khách mời bình luận vô cùng phấn khích khi khám phá danh tính thật của từng thí sinh

Bình luận

User
Gửi bình luận
huỳnh thành huy

huỳnh thành huy

tại sao phong thánh loạn xạ thế!
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

Oh là la ! Thánh nữ, Thánh giả giọng, Nữ hoàng giải trí, Soái Ca, Ông hoàng nhạc Việt ....(?) thiệt hơn cả một nia chứ phải rổ nhỏ ( ở đâu ra ?)
Minh Duc - USA

Minh Duc - USA

Thật sự mà nói Mai Quốc Việt giành giải nhất chương trình 'Mặt nạ ngôi sao' tập cuối cùng rất xứng đáng. Việt đã có một đêm thi rất ấn tượng khi hát bài nhạc Trịnh Xin Mặt Trời Ngủ Yên quá hay. Ngoài lề một chút nhưng vẫn phải nói, không hiểu sao các bạn trong nước rất chi là NHẠY CẢM với những cụm từ: Thánh nữ, Thánh giả giọng, Nữ hoàng giải trí, Soái Ca, Ông hoàng nhạc Việt ... bên Mỹ này thấy thường thôi. Cứ để cho Bàn dân Thiên hạ họ gán mác gì kệ họ, nếu các ca nghệ sĩ đó có bản lĩnh thì nhận còn không sớm muộn gì họ cũng bị đào thải việc gì phải rùm beng. Thế kỷ 21 rồi, hãy thông thoáng một chút nếu không người ta lại nói GATO đó. Thân chào!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.