Thanh Hà sang Pháp trao vương miện cho Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

0 Thanh Niên Online
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017 tại Pháp đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về nữ doanh nhân đến từ Hà Nội Đàm Hương Thủy.
Ca sĩ Thanh Hà đảm nhận vai trò ban giám khảo cho cuộc thi nhan sắc tổ chức tại châu Âu Ca sĩ Thanh Hà đảm nhận vai trò ban giám khảo cho cuộc thi nhan sắc tổ chức tại châu Âu
Ca sĩ Thanh Hà đảm nhận vai trò ban giám khảo cho cuộc thi nhan sắc tổ chức tại châu Âu
Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017 là cuộc thi tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời còn là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam xinh đẹp đến bạn bè quốc tế.
Cuộc thi năm nay được tổ chức tại thành phố Lyon, Pháp với ban giám khảo gồm Á hậu Hoa hậu người Việt Thế giới Mai Quỳnh, Á hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 Trần Thanh Hải, nhà thiết kế Thiệu Vy và ca sĩ Thanh Hà. Trước sự đồng đều về nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của dàn thí sinh năm nay, ban giám khảo đã cân nhắc kỹ lưỡng để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất.
Thuyết phục ban giám khảo và người hâm mộ bằng nhan sắc rạng rỡ, tự tin và vẻ đẹp trí tuệ, doanh nhân Đàm Hương Thủy đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Được biết tân hoa hậu Đàm Hương Thủy đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ngôi vị cao nhất, cô còn giành thêm giải phụ Người đẹp tài năng.
Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Anh Thư và Á hậu 2 là Nguyễn Thị Thanh Thủy đều đến từ Paris, Pháp.
Đêm chung kết cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Hồng Ngọc, ca sĩ Thái Phương, Don Hồ...
Thanh Hà sang Pháp trao vương miện cho Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2017 - ảnh 1
Top 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.