Thanh Hằng lên tiếng về phản ứng trái chiều với trang phục trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ'

0 Thanh Niên Online
Sau thông tin sẽ tham gia phim dã sử Quỳnh Hoa Nhất Dạ với cả hai vai trò diễn viên và nhà sản xuất, Thanh Hằng tiếp tục khiến khán giả dậy sóng với bộ ảnh tạo hình vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga.
Thanh Hằng khiến khán giả dậy sóng với tạo hình cổ trang trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ' /// ẢNH: ĐPCC Thanh Hằng khiến khán giả dậy sóng với tạo hình cổ trang trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ' - ẢNH: ĐPCC
Thanh Hằng khiến khán giả dậy sóng với tạo hình cổ trang trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ'
ẢNH: ĐPCC
Trong những ngày qua, khi những hình ảnh đầu tiên của Thanh Hằng trong vai Thái hậu Dương Vân Nga được tiết lộ, đoàn phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ của đạo diễn Lý Minh Thắng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của khán giả về những điểm chưa chính xác trong phần trang phục.

Fan phấn khích với tạo hình Thái hậu Dương Vân Nga của Thanh Hằng

Đặc biệt, đông đảo khán giả đã đưa ra dẫn chứng cụ thể, mong muốn phía sản xuất tiếp nhận và tham khảo khiến Thanh Hằng vô cùng cảm kích trước sự nhiệt huyết, đóng góp của người trẻ dành cho sử Việt. 
Thanh Hằng lên tiếng về phản ứng trái chiều với trang phục trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ' - ảnh 1

Nhiều ý kiến bình luận trên mạng quanh trang phục của Thái hậu Dương Vân Nga, trong đó có nghi vấn: “Thái hậu triều Đinh - Tiền Lê sử dụng trang phục Mãn Thanh?"

Ảnh: ĐPCC

Trước những phản ứng trái chiều của khán giả về bộ trang phục trong phim dã sử về Thái hậu Dương Vân Nga - Quỳnh Hoa Nhất Dạ mà Thanh Hằng đóng vai chính, mới đây, Thanh Hằng đã quyết định lên tiếng cho biết cô rất trân trọng và khẳng định sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của khán giả dành cho Quỳnh Hoa Nhất Dạ.
“Quỳnh Hoa Nhất Dạ mới chỉ đang chập chững những bước đi đầu đã được khán giả nhìn nhận tích cực và nâng đỡ hết mình. Tôi vô cùng trân trọng!" – nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của phim - Thanh Hằng cho biết.
Thanh Hằng lên tiếng về phản ứng trái chiều với trang phục trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ' - ảnh 2

Thanh Hằng trân trọng và khẳng định sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của khán giả

Ảnh: ĐPCC

Sau Mỹ Nhân Kế và Mẹ Chồng, Thanh Hằng một lần nữa khiến khán giả phải dậy sóng với tạo hình cổ trang ấn tượng của mình trong phim điện ảnh. Lần này, nữ diễn viên đứng trước thử thách lớn hơn rất nhiều khi hóa thân thành nhân vật có thật – một người phụ nữ có vai trò quan trọng trong lịch sử Việt Nam. Tuy nhiên, bằng tất cả sự ngưỡng mộ và tâm huyết dành cho nhân vật, Thanh Hằng tin mình sẽ được giúp sức để mang đến một hình tượng Dương Vân Nga đặc biệt chưa từng có trên màn ảnh rộng.

Hé lộ câu chuyện về hoa quỳnh và cuộc đời Dương Vân Nga trong Quỳnh Hoa Nhất Dạ

Cũng dịp này, Thanh Hằng gửi thêm bộ ảnh mới để khán giả được chiêm ngưỡng rõ hơn nhan sắc của Thái hậu Dương Vân Nga (Thanh Hằng) trong ngày đăng cơ trong bộ phượng bào rực rỡ.
Thanh Hằng lên tiếng về phản ứng trái chiều với trang phục trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ' - ảnh 3
Thanh Hằng lên tiếng về phản ứng trái chiều với trang phục trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ' - ảnh 4

Các sắc thái của Thanh Hằng trong tạo hình Dương Vân Nga

Ảnh: ĐPCC

Với tạo hình đầu tiên và những biểu cảm diễn xuất của Thanh Hằng, có thể nhận thấy hình ảnh nhân vật Dương Vân Nga luôn gắn liền với hoa quỳnh - một chi tiết ẩn dụ đặc biệt được sáng tạo trong phim. Đây là loài hoa gắn liền với vận mệnh và cuộc đời Dương Vân Nga từ lúc sinh ra. Hoa quỳnh có vẻ đẹp lộng lẫy và mong manh, hương thơm tao nhã nhưng thuộc họ xương rồng nên có sức sống mãnh liệt trong cả những điều kiện khắc nghiệt.
Thanh Hằng lên tiếng về phản ứng trái chiều với trang phục trong 'Quỳnh Hoa Nhất Dạ' - ảnh 5

Thanh Hằng cho biết sẽ chú ý về diễn xuất hơn để lột tả khí chất cao quý nhưng cũng đầy suy tư của Thái hậu Dương Vân Nga

Ảnh: ĐPCC

 
Quỳnh Hoa Nhất Dạ là dự án phim dã sử có sự đầu tư lớn của điện ảnh Việt và sẽ bấm máy vào đầu năm 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ thơ vui trung thu với những ánh đèn muôn sắc màu /// ẢNH: HOA NỮ

Có những mùa trăng

Gần đến Trung thu, bạn gửi tôi hai tấm hình. Một tấm ánh trăng còn ẩn hiện trong áng mây và một tấm ánh trăng đã kiêu hãnh tỏa sáng trong trời đêm vằng vặc.