Thành phố ơi, sao mà thương mà nhớ đến với Miền ký ức

1 Thanh Niên
Miền ký ức tháng 4 chủ đề Thành phố ơi, sao mà thương mà nhớ nằm trong loạt chương trình đặc biệt của HTV hướng tới kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4).
 /// Ảnh: HTV - Ảnh: HTV
Ảnh: HTV
Chương trình là một góc nhìn lãng mạn, chứa chan tình cảm của những người con sinh ra, lớn lên từ TP.HCM. Phần 1 sẽ đưa khán giả trở về đêm phát sóng đầu tiên của Đài truyền hình TP.HCM (1.5.1975) qua câu chuyện của nhà báo Trương Nghĩa Tiến và những hình ảnh tư liệu quý của đêm phát sóng đặc biệt ấy. Phần 2 giao lưu cùng 2 khách mời trải lòng về sự gắn bó với TP.HCM là nhà thiết kế Kiều Việt Liên và nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong. Phần 3 là cuộc trò chuyện với khán giả tại trường quay để hiểu thêm những nét đẹp đa dạng, năng động… của TP.HCM.
Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu một số tiết mục ca nhạc như: Thành phố của tôi (Triệu Lộc), Em còn nhớ hay em đã quên (Hồ Trung Dũng - ảnh), Góc phố dịu dàng (Nhã Thy, Bảo Nghi, Kim Ngọc), Thành phố trẻ (Phương Anh Idol, Duy Ý, Dagout Doat), tái hiện bài ca múa Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh (đoàn múa Ngọc Trai Việt biểu diễn, kết hợp với tư liệu xưa của HTV trên màn hình led, tạo điểm nhấn liên kết giữa quá khứ và hiện tại). Chương trình phát sóng lúc 9 giờ sáng chủ nhật 19.4 trên kênh HTV9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Hay nhỉ ? Chờ đợi " Chương trình phát sóng lúc 9 giờ sáng chủ nhật 19.4 trên kênh HTV9" nếu được thì xin phát lại vào giờ tối ..Thanks TNOL và HTV

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các diễn giả tham gia tọa đàm trực tuyến /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhà làm phim hoang mang với 'vùng cấm'

Thế nào là dâm ô? Thế nào là vi phạm thuần phong mỹ tục? Thế nào là kích động bạo lực, là mê tín dị đoan?… Đó là những câu hỏi suốt bao năm nay nhà làm phim không thể tìm được câu trả lời rõ ràng và lại ngơ ngác không hiểu vì sao phim bị cấm, cảnh bị cắt.