Thí sinh nhỏ tuổi nhất vào top 7 Chuông vàng vọng cổ

0 Thanh Niên
Biện Thị Kim Thuy (ảnh), 16 tuổi, thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2018 đã lọt vào top 7 sau đêm thi chung kết 1 diễn ra vào ngày 9.9.
 /// Ảnh: K.B - Ảnh: K.B
Ảnh: K.B
Kim Thuy quê ở Bạc Liêu, đang học lớp 11, được Hội đồng nghệ thuật gồm NSƯT Minh Vương, NSƯT Thanh Tuấn, NSƯT Hoa Hạ đánh giá là một tiềm năng cho sân khấu cải lương vì có sắc vóc đẹp, diễn xuất tốt, giọng hát nếu được đào tạo, trau dồi thêm thì tương lai sẽ là một đào chính nhiều triển vọng. Trong top 7 còn có các thí sinh Ngọc Quyền, Văn Nguyên, Thanh Hoàng, Mỹ Dung, Kim Cương, Bùi Ngọc Thành.
Vòng chung kết 2, 3 và đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào các ngày 16, 23, 30.9. Các vòng chung kết đều được truyền tiếp (phát sóng sau 30 phút biểu diễn) trên HTV9 vào 21 giờ. Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ năm nay có sự tham gia của 330 thí sinh ở 3 khu vực Tây Nam bộ, Đông Nam bộ và TP.HCM. Thí sinh đoạt danh hiệu Chuông vàng vọng cổ sẽ nhận tặng thưởng 100 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tràng An từng được UNESCO khuyến cáo cần tính lại lượng khách tham quan để không ảnh hưởng đến di sản /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ngừng thô bạo với di sản

Những di sản đang bị khai thác quá độ, các công trình được “cấy” vào di sản vô phép, di sản phi vật thể bị mang đi diễn phục vụ du lịch theo kiểu phản văn hóa...

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng