Thí sinh 'The Bachelor Vietnam' bị chỉ trích vì giấu chuyện làm mẹ đơn thân

0 Thanh Niên Online
Cô gái được anh chàng độc thân cầu hôn trong show truyền hình The Bachelor Vietnam nhận nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ vì không thành thật, giấu chuyện làm mẹ đơn thân.
Thùy Dương bật khóc khi tiết lộ cô là mẹ đơn thân /// Ảnh: Chụp màn hình Thùy Dương bật khóc khi tiết lộ cô là mẹ đơn thân - Ảnh: Chụp màn hình
Thùy Dương bật khóc khi tiết lộ cô là mẹ đơn thân
Ảnh: Chụp màn hình
Trong tập 14 chương trình The Bachelor Vietnam (Anh chàng độc thân), Thùy Dương gây bất ngờ khi công bố chuyện làm mẹ đơn thân. Cụ thể, người đẹp gửi lời xin lỗi đến ê-kíp, người hâm mộ khi đã không chia sẻ thông tin này đến mọi người. “Khi tôi đến chương trình, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải giấu chuyện này bởi vì quan điểm cá nhân tôi, là người phụ nữ và có được một đứa con là một điều may mắn”, cô bộc bạch.
Thùy Dương cho biết trong thời gian tham gia chương trình, cô từng muốn đi về vì biết rằng nếu đi tiếp sẽ phải công khai chuyện này. “Khi tham gia chương trình, tôi nghĩ chỉ có 40% là tôi sẽ tìm được tình yêu. Bởi vì tôi là người khó yêu và không tin vào tình yêu mà tôi không biết gì về người đó trước".
Chia sẻ của Thùy Dương khiến các cô gái khác và cả khán giả bất ngờ. Nói về việc bạn gái là mẹ đơn thân, anh chàng độc thân Quốc Trung chia sẻ: “Khi nghe Dương chia sẻ điều này, tôi cảm thấy mất niềm tin. Không bao giờ nghĩ được là sẽ có chuyện như thế. Sau đó Dương kể tất cả câu chuyện, tôi hiểu Dương muốn bảo vệ con. Sau 3, 4 ngày tôi mới chấp nhận chuyện này”.
Thí sinh 'The Bachelor Vietnam' bị chỉ trích vì giấu chuyện làm mẹ đơn thân - ảnh 1
Thùy Dương cho biết cô chưa chia sẻ chuyện này là vì muốn bảo vệ con
Ảnh: Chụp màn hình
Lập tức, cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về sự việc này. Đa số khán giả đều lên tiếng bày tỏ thái độ không hài lòng trước việc Thùy Dương lừa dối người xem. Thậm chí, nhiều người cho rằng hành động của Thùy Dương đang làm mất đi tính chất mà chương trình hướng đến. “Mẹ đơn thân em rất tôn trọng nhưng mà chị thì không. Trong chương trình đã muốn đi về mấy lần? Không nói để bảo vệ con? Chắc rằng để bảo vệ mục đích của mình thì đúng hơn. Em xin chị, trẻ con nó nghe nó cười vào mặt cho”, một khán giả bức xúc.
Trong khi đó, tài khoản khác gay gắt: “Trong câu chuyện này chắc chắn tất cả lỗi ở Thùy Dương. Cướp mất cơ hội của người còn lại, lừa dối Quốc Trung và chương trình...”. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định Thùy Dương đã kết hôn hai lần khi tìm thấy những bức ảnh cưới của cô vào năm 2012 và 2014. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, một nhiếp ảnh gia lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết bộ ảnh chụp với mục đích quảng cáo.
Liên lạc với nhà sản xuất, phía The Bachelor Vietnam cho biết Thùy Dương chưa từng liên lạc hay chia sẻ việc này trong suốt quá trình tuyển chọn và quay hình 12 tập. “Như chính Quốc Trung đã nói trong tập cuối cùng của chương trình, hai bạn đã quyết định chỉ nói ra thông tin này trong lúc quay hình cho tập cuối. Tại khoảnh khắc đó, toàn bộ ê-kíp sản xuất ngay tại phim trường hoàn toàn bất ngờ”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.
Thí sinh 'The Bachelor Vietnam' bị chỉ trích vì giấu chuyện làm mẹ đơn thân - ảnh 2
Thùy Dương là cô gái cuối cùng được Quốc Trung lựa chọn. Anh chàng độc thân cho biết đã mất hơn 4 ngày để chấp nhận sự thật
Ảnh: Chụp màn hình
Sau khi Thùy Dương công khai chuyện có con, nhiều khán giả đổ lỗi cho nhà sản xuất vì không tuyển chọn kỹ lưỡng trong quá trình casting. Nói về vấn đề này, nhà sản xuất khẳng định Anh chàng độc thân là chương trình thực tế nhằm hướng đến mục tiêu hôn nhân nên nhiệm vụ của ê-kíp là đảm bảo các nhân vật hoàn toàn độc thân thông qua giấy chứng nhận từ phía chính quyền địa phương.
“Thùy Dương nói riêng và tất cả những cô gái còn lại đều phải cung cấp được những giấy tờ này trong quá trình tuyển chọn. Việc có con riêng về mặt pháp lý là không ảnh hưởng đến khả năng kết hôn của người đó. Chúng tôi đã làm đúng trách nhiệm của mình. Còn việc chia sẻ thông tin về con riêng thì hoàn toàn là quyết định của cá nhân mỗi người”, nhà sản xuất nhấn mạnh.
Phía Anh chàng độc thân cũng phủ nhận việc tạo chiêu trò để gây sự chú ý: “Việc này ảnh hưởng đến độ tin cậy của khán giả dành cho chương trình mà không một nhà sản xuất nào muốn. Chúng tôi hoàn toàn có thể loại bỏ phần nội dung này và không phát sóng, nhưng chúng tôi đã không làm vậy, vì đây là chương trình truyền hình thực tế, chúng tôi tôn trọng sự thật. Chúng tôi tôn trọng tình cảm và sự ủng hộ của khán giả dành cho chương trình, khán giả có quyền được biết và có sự cảm nhận của riêng mình”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm