Thùy Anh trải nghiệm mới trong 'Gái già lắm chiêu 2'

0 Thanh Niên Online
Diễn viên Đập cánh giữa không trung Thùy Anh sau những vai diễn trong sê-ri phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ trở lại với phim điện ảnh sắp công chiếu.
Năm 17 tuổi, Thùy Anh đã được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chọn vào vai chính và đóng 'cảnh nóng' /// Ảnh: NVCC Năm 17 tuổi, Thùy Anh đã được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chọn vào vai chính và đóng 'cảnh nóng' - Ảnh: NVCC
Năm 17 tuổi, Thùy Anh đã được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chọn vào vai chính và đóng 'cảnh nóng'
Ảnh: NVCC
Trong Gái già lắm chiêu 2, diễn viên 23 tuổi thể hiện vai diễn một cô gái ngây thơ, hồn nhiên và luôn yêu đời, cười nói. Kiki Ngô (tên nhân vật Thùy Anh đóng) cùng với gái già Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) tạo ra lắm chiêu trò để cưa đổ trai đẹp, phát sinh các tình huống hài hước.
Thùy Anh là diễn viên miền Bắc, nổi tiếng với những bộ hình cá tính, sexy, nổi loạn. Năm 17 tuổi cô từng được đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chọn vào vai nữ chính trong phim điện ảnh Đập cánh giữa không trung đóng cặp với Trần Bảo Sơn và có những cảnh nóng táo bạo. Hiện nay Thùy Anh đã vào TP.HCM lập nghiệp bởi cô muốn tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội diễn xuất.
Thùy Anh chia sẻ: “Hiện tại sống ở Sài Gòn tôi cảm thấy rất vui vẻ và đầy năng lượng. Cơ hội đến với tôi nhiều hơn cùng với những dự án phim mới, tạo cho tôi động lực để cố gắng. Tôi không còn cảm giác cô đơn, lạc lõng như thời gian đầu Nam tiến nữa”.
Cô cũng vừa sang Nhật đóng phim điện ảnh hợp tác Việt Nam - Nhật Bản cùng với Hoàng Yến Chibi và Ngô Kiến Huy. Ngoài ra Thùy Anh cũng xuất hiện trong dự án phim phiêu lưu kỳ ảo Thánh nữ, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa giáng sinh năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm