Thúy Nga tổ chức cầu siêu cho nghệ sĩ Anh Vũ

0 Thanh Niên Online
Dù thi hài nghệ sĩ Anh Vũ chưa về đến Việt Nam nhưng Thúy Nga và nhiều Phật tử đã tổ chức buổi lễ cầu siêu cho đồng nghiệp tại chùa Thiện Mỹ (quận 5, TP.HCM).
Thúy Nga cho biết buổi lễ cầu siêu cho Anh Vũ nhận được sự đồng ý từ phía gia đình nam nghệ sĩ /// Ảnh: FBNV Thúy Nga cho biết buổi lễ cầu siêu cho Anh Vũ nhận được sự đồng ý từ phía gia đình nam nghệ sĩ - Ảnh: FBNV
Thúy Nga cho biết buổi lễ cầu siêu cho Anh Vũ nhận được sự đồng ý từ phía gia đình nam nghệ sĩ
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Thúy Nga chia sẻ loạt hình ảnh cô và các Phật tử trong hội Pháp Hoa Ấn Quang tổ chức buổi lễ cầu siêu cho nghệ sĩ Anh Vũ. Nữ danh hài viết: “Các quý Phật tử vừa làm nghi lễ cầu siêu cho hương linh nghệ sĩ Anh Vũ tại chùa Thiện Mỹ. Xin hồi hướng cho linh hồn Anh Vũ mau siêu thoát về miền cực lạc”.
[VIDEO] Nghệ sĩ hài Thúy Nga và hàng trăm Phật tử cầu siêu cho Anh Vũ
Trong không gian trang nghiêm, Thúy Nga cùng các Phật tử tích cực hồi hướng công đức cho đồng nghiệp dưới sự đồng ý của gia đình nghệ sĩ Anh Vũ. Diễn viên Bộ ba rắc rối cho biết lẽ ra cô và mọi người sẽ tiến hành lễ sau khi thi hài nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm đó, gia đình, bạn bè đến viếng rất đông, khó có được không khí thanh tịnh và khó tập hợp đầy đủ các thành viên trong hội Pháp Hoa Ấn Quang nên đã xin phép gia đình diễn viên sinh năm 1972 thực hiện trước.
Thúy Nga tổ chức cầu siêu cho nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 1
Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Anh Vũ khiến nhiều đồng nghiệp tiếc nuối
Ảnh: FBNV
Thúy Nga tổ chức cầu siêu cho nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 2
Bận rộn với các dự án nghệ thuật, Thúy Nga vẫn dành thời gian làm lễ cầu siêu cho vong linh đồng nghiệp
Ảnh: FBNV
Trước đó, Thúy Nga cũng không giấu được sự bàng hoàng khi hay tin đồng nghiệp qua đời. Chia sẻ với báo Thanh Niên, nữ diễn viên cho biết cô và Anh Vũ đang thực hiện chung bộ phim Nailbiz đại chiến và dự án này chưa kết thúc. “Tôi vừa mới về nước và đóng phim chung với anh Vũ, giờ chưa xong nữa thì anh mất rồi. Tôi cũng không biết nói thế nào vì quá bất ngờ và sửng sốt”, Thúy Nga xúc động.
[VIDEO] Ca sĩ Leon Vũ lên đường đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam
Thúy Nga tổ chức cầu siêu cho nghệ sĩ Anh Vũ - ảnh 3
Nữ danh hài không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Anh Vũ
Ảnh: FBNV
“Anh Vũ được cái nhiệt tình lắm. Tính của Vũ thì hay la nhưng thật ra bạn rất hiền, lành tính. Bao nhiêu năm hoạt động tại sân khấu Phú Nhuận và tham gia diễn hài với Vũ nên chúng tôi khá thân thiết và có nhiều kỷ niệm với nhau. Mới vừa về nước, tôi vui mừng khi được hội ngộ bạn trong một bộ phim mà cả hai đóng cặp với nhau, vui chưa được bao lâu thì nhận tin buồn”, cô tâm sự thêm.
[VIDEO] Nghệ sĩ hài Thúy Nga: “Khi Anh Vũ mất cũng là lúc thấy được tình nghệ sĩ như thế này“
Hiện tại, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ đang được đưa về Việt Nam sau khi thực hiện lễ tang tại nhà quàn An Lạc (Mỹ) và dự kiến sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 9.4. Nói về kế hoạch tổ chức tang lễ cho diễn viên Gái nhảy, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết sau khi về nước, thi hài của Anh Vũ sẽ được chuyển thẳng đến chùa Ấn Quang để thực hiện tang lễ. Sáng 12.4, thi hài nam diễn viên sẽ được ghé ngang để thăm nhà, sau đó an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (quận 9, TP.HCM). Đồng thời, Hồng Vân chia sẻ tang lễ của Anh Vũ không hạn chế việc người hâm mộ đến thắp hương và đưa tiễn nam danh hài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.
Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.