Thủy Tiên trở lại 'ghế nóng' Bước nhảy hoàn vũ

1
(TNO) Nữ ca sĩ Thủy Tiên sẽ trở lại 'ghế nóng' Bước nhảy hoàn vũ trong đêm liveshow đầu tiên diễn ra vào ngày 4.1 tới đây.

(TNO) Nữ ca sĩ Thủy Tiên sẽ trở lại 'ghế nóng' Bước nhảy hoàn vũ trong đêm liveshow đầu tiên diễn ra vào ngày 4.1 tới đây.

>> Thí sinh đông con nhất của 'Bước nhảy hoàn vũ
>> Lộ diện 10 sao Việt tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ 2014

Thủy Tiên trở lại 'ghế nóng' Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 1
Ca sĩ Thủy Tiên (bìa trái) trong vai trò giám khảo Bước nhảy hoàn vũ 2013 - Ảnh: Độc Lập
 

Trong liveshow mở màn, ngoài hai giám khảo chính thức là Khánh Thy và Trần Ly Ly còn có nữ ca sĩ Thủy Tiên với vai trò khách mời.

Thủy Tiên từng giành giải á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 2. Cô cũng đã hai lần ngồi “ghế nóng” trong Bước nhảy hoàn vũ 2013. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ này chắc hẳn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho các thí sinh bởi phong cách cho điểm khá "thoáng".

Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, ban tổ chức cho biết vẫn còn một giám khảo chính thức là người nước ngoài nhưng do gặp trở ngại về vấn đề thủ tục nên chưa thể giới thiệu. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về nhân vật này trong khi liveshow mở màn đang cận kề.

Đây là mùa thứ năm kể từ khi Bước nhảy hoàn vũ ra mắt công chúng vào năm 2010. Trong đêm liveshow mở màn, 10 cặp thí sinh - vũ công sẽ chính thức ra mắt khán giả. Đêm thi đầu tiên sẽ không loại cặp thí sinh nào vì thế các thí sinh mang tâm trạng khá thoải mái.

Dàn thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2014 gồm diễn viên hài Hoàng Mập, ca sĩ Tim, người mẫu Hữu Long, cầu thủ Phan Thanh Bình, ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ - diễn viên Ngân Khánh, MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ Trà My, diễn viên Diễm My 9X và diễn viên - người mẫu Thảo Trang.

Liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ diễn ra lúc 21 giờ ngày 4.1 tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Thiên Hương

>> Bị phạt vì lộ ngực, Ngân Khánh vẫn tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ
>> Yến Trang: "Nữ hoàng sexy" của Bước nhảy hoàn vũ 2013
>> Yến Trang chiến thắng Bước nhảy hoàn vũ 2013
>> Yến Trang đăng quang "Bước nhảy hoàn vũ 2013
>> Cặp nào sẽ đăng quang "Bước nhảy hoàn vũ 2013"?
>> Bước nhảy hoàn vũ: Ngọc Quyên chia tay vui vẻ
>> Live show 8 "Bước nhảy hoàn vũ": Chia tay "hotboy" Hồ Vĩnh Khoa
>> Thủy Tiên, Trương Nam Thành tái ngộ "Bước nhảy hoàn vũ
>> Bước nhảy hoàn vũ": Bảo Anh dừng cuộc chơi, Yến Trang đặc cách đi tiếp
>> Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ "đấu đá" nhau ngay trên sân khấu
>> Hòa Hiệp chia tay "Bước nhảy hoàn vũ
>> Thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ" vừa nhảy vừa... diễn kịch
>> Maya khóc nức nở dừng cuộc chơi "Bước nhảy hoàn vũ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Kế Tài

Trần Kế Tài

Ở nước ngoài (Hoa kỳ chẳn hạn) người ta tổ chức 1 cuộc thi nào đi chăng nữa thì thành phần Ban Giám khảo đều là Những người CÓ UY TÍN không những công chúng trong nước tin tưởng mà cả các nước khác đều ngưỡng mộ vì họ là những người có đủ trình độ để chấm điểm khách quan,trung thực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm