Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê thiếu thông minh

0 Thanh Niên Online
Tập 2 chương trình Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam với chủ đề Tôi tự tin lên sóng. Trong các thử thách, Thúy Vân liên tiếp nhận góp ý từ giám khảo dù được đánh giá cao.
Vũ Thu Phương không hài lòng trước phần thể hiện của Thúy Vân /// Ảnh: BTC Vũ Thu Phương không hài lòng trước phần thể hiện của Thúy Vân - Ảnh: BTC
Vũ Thu Phương không hài lòng trước phần thể hiện của Thúy Vân
Ảnh: BTC
Trong tập này, các thí sinh phải trải qua bài huấn luyện catwalk từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Vũ Thu Phương. Trong phần truyền đạt, Võ Hoàng Yến thẳng thắn: “Làm ơn đứng lên tạo dáng giùm cái, hoa hậu mà đơ giống như tôi là ai và đây là đâu? Đừng, đừng bao giờ như vậy. Có nghĩa là mình bình thường phải đẹp như lúc mình đi catwalk vậy đó. Các em đi thi hoa hậu là luôn luôn 24/24 các em phải diễn, diễn khuôn mặt, diễn body của mình”.
Sau đó, 60 cô gái thực hiện thử thách bịt mắt catwalk. Dù từng đoạt danh hiệu quốc tế song Thúy Vân liên tiếp mắc lỗi khiến các giám khảo không hài lòng. Cụ thể, cô thể hiện những bước đi loạng choạng, thậm chí là đi vào hàng ghế thí sinh khiến Vũ Thu Phương bức xúc: “Với một người đã có bản lĩnh sân khấu như Thúy Vân, chị không chấp nhận như vậy". Trong khi đó, Võ Hoàng Yến bất ngờ: “Trời ơi không tin được luôn đó".
Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê thiếu thông minh - ảnh 1

Thúy Vân loạng choạng khi đi catwalk

Ảnh: BTC

Đồng thời, khi nói về phần thể hiện của Á hậu Quốc tế 2015 trong thử thách, Vũ Thu Phương thẳng thắn: “Với chúng tôi, những người trình diễn chuyên nghiệp, đi thẳng thì dễ, đi zíc zắc hay đi xéo thì mới khó, không hiểu sao bạn này có thể như vậy, rất lúng túng, rất yếu, nói thật tôi không hiểu bạn đang cố tình hay bạn không thể đi được”.
Ở thử thách lựa chọn phong cách trình diễn và tạo dáng trên bàn xoay, Thúy Vân tiếp tục phải nhận những góp ý từ giám khảo. Chọn phong cách dạ hội để trình diễn, nữ thí sinh bị Vũ Thu Phương nhận xét: “Xem em trình diễn, chị bị tụt cảm xúc dữ lắm, em trôi quá”. Trước lời chia sẻ này, Thúy Vân đã trả lời: “Catwalk và trình diễn chưa bao giờ là thế mạnh của em. Trong mấy năm qua em cũng không trình diễn catwalk nhiều”. Khi bị ban giám khảo hỏi lý do vì sao chọn dạ hội mà không phải áo tắm, Thúy Vân cho rằng trình diễn dạ hội sẽ thử thách hơn.
Sau đó, giám khảo Vũ Thu Phương nói: “Em lại tiếp tục lựa chọn không thông minh. Khi mà em thể hiện cái yếu điểm của em, em không có lửa, em không có chút gì mạnh mẽ tự tin trong bước chân của em cả”. Trái với Thúy Vân, Đào Thị Hà có phần thể hiện tốt và là thí sinh giành chiến thắng trong tập thi này. Điển hình là ở phần thi lựa chọn phong cách trình diễn, cô ghi điểm bởi sự tự tin, nụ cười rạng rỡ cùng sự thông minh khi chọn diễn bikini. 
Thúy Vân bị Vũ Thu Phương chê thiếu thông minh - ảnh 2

Dù được đánh giá cao song người đẹp có phần thể hiện không tốt trong phần thi

Ảnh: BTC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm