Thúy Vân trở lại Nhật Bản trao giải cho hoa hậu, nam vương

0 Thanh Niên Online
Từng đăng quang Á hậu Quốc tế 2015 tại Nhật, Thúy Vân rất hào hứng trở lại xứ phù tang trao danh hiệu cho Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Thế giới 2018 vừa diễn ra tại tỉnh Aichi, Nhật Bản.
Thúy Vân là người đẹp Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc thuộc hệ thống Grand Slam Thúy Vân là người đẹp Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc thuộc hệ thống Grand Slam
Thúy Vân là người đẹp Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc thuộc hệ thống Grand Slam
Tham gia Miss International 2015 tại Nhật Bản, Thúy Vân dành cho đất nước hoa anh đào một tình cảm đặc biệt, từ con người, văn hóa, nếp sống. Tới khi đã trở về Việt Nam, trong các giao tiếp thông thường, Thúy Vân vẫn thỉnh thoảng sử dụng tiếng Nhật, cách chào cơ bản trong giao tiếp để làm vui vẻ không khí trong các buổi gặp gỡ.
Từ tình yêu với đất nước và con người Nhật Bản, người đẹp luôn tranh thủ thời gian đến đây nghỉ ngơi, thư giãn khi có điều kiện. Khi có lời mời làm giám khảo tại Nhật, MC Shark Tank Việt Nam nhanh chóng nhận lời ngay. 
Thúy Vân trở lại Nhật Bản trao giải cho hoa hậu, nam vương - ảnh 1
Thúy Vân chọn trang phục xuất hiện lấy cảm hứng từ những cánh hoa anh đào
Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2018 xướng tên người đẹp Nguyễn Thị Lan Vy. Theo ban giám khảo, trong các hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với nước bạn, Nguyễn Thị Lan Vy là người có khả năng truyền tải tốt nhất các thông điệp văn hóa. Cô cũng chính là tổng đạo diễn chương trình Áo dài show, điểm sáng văn hóa dành cho du khách trong và ngoài nước tham quan Huế. Chính những cố gắng vì văn hóa Việt đã giúp nữ doanh nhân đăng quang ngôi vị hoa hậu.
Ngôi vị Nam vương Doanh nhân người Việt Thế giới 2018 đã gọi tên Lê Hoàng Gia Lâm. Giám khảo Thúy Vân chia sẻ: "Do từng là Đại sứ du lịch Nhật năm 2015-2016 nên những hoạt động liên quan đến đất nước Nhật Bản tôi đều cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia. Đây là năm thứ hai tôi đồng hành cùng cuộc thi, thật sự chất lượng cuộc thi và thí sinh qua từng năm ngày càng tốt hơn. Cá nhân tôi rất thích những cuộc thi dành cho doanh nhân, vì ngoài là một sân chơi về nhan sắc, các cuộc thi còn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng. Với điểm sáng là phần đấu giá cùng sự lên ngôi của Lan Vy và Gia Lâm, cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn đã lên ngôi hoàn toàn xứng đáng, hi vọng các bạn sẽ có thật nhiều các hoạt động tiếp theo để quảng bá và làm tốt nghĩa vụ của mình".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.