Tỉ phú Hoàng Kiều tặng 30.000 USD để thực hiện nguyện vọng cuối cùng của Anh Vũ

3 Thanh Niên Online
Xuất hiện trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ tại nhà quàn An Lạc (Mỹ), tỉ phú Hoàng Kiều trao tận tay 30.000 USD cho Hoài Tâm để thực hiện nguyện vọng xây nhà cho mẹ của diễn viên sinh năm 1972.
Ông Hoàng Kiều trao tận tay 30.000 USD để thực hiện nguyện vọng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi mất /// Ảnh: Chụp màn hình Ông Hoàng Kiều trao tận tay 30.000 USD để thực hiện nguyện vọng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi mất - Ảnh: Chụp màn hình
Ông Hoàng Kiều trao tận tay 30.000 USD để thực hiện nguyện vọng của nghệ sĩ Anh Vũ trước khi mất
Ảnh: Chụp màn hình
Sáng 7.4 (giờ Việt Nam), lễ tang của nghệ sĩ Anh Vũ được tổ chức tại nhà quàn An Lạc (Mỹ). Nhiều bạn bè đồng nghiệp như Hương Lan, Hồng Đào, Bảo Quốc, Kha Ly, Thanh Duy… đến thắp hương cho diễn viên sinh năm 1972 trước khi thi thể của anh được đưa về Việt Nam đúng như nguyện vọng của gia đình. Đặc biệt, sự xuất hiện của tỉ phú Hoàng Kiều tại buổi lễ khiến nhiều người quan tâm.
[VIDEO] Ca sĩ Leon Vũ lên đường đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam
Ông Hoàng Kiều tiếc nuối trước sự ra đi của danh hài Anh Vũ. Đồng thời, ông trao gửi số tiền 30.000 USD cho Hoài Tâm và nhờ nam danh hài gửi tận tay cho mẹ của Anh Vũ. Ông Hoàng Kiều cho biết đây là món quà ông dành tặng cho diễn viên Nailbiz đại chiến để anh thực hiện nguyện vọng cuối đời của mình. “Tôi muốn đến đây để chia sẻ, đó là tinh thần của người Việt chúng ta”, tỉ phú gốc miền Trung nói.
Tỉ phú Hoàng Kiều tặng 30.000 USD để thực hiện nguyện vọng cuối cùng của Anh Vũ - ảnh 1
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến viếng Anh Vũ trước khi đưa thi hài anh về Việt Nam
Ảnh: FB nghệ sĩ Hồng Đào
Tỉ phú Hoàng Kiều tặng 30.000 USD để thực hiện nguyện vọng cuối cùng của Anh Vũ - ảnh 2
Hiện quan tài của nghệ sĩ quá cố đã sẵn sàng về quê huơng
Ảnh: FB Leon Vũ
Ông Hoàng Kiều chia sẻ thêm: “Tôi đến đây đưa 30.000 USD để tặng Anh Vũ vì trong cuộc đời, bạn ấy ước nguyện giúp cho mẹ già có được căn nhà. Số tiền này chỉ gửi cho mẹ của Anh Vũ để sửa sang lại nhà cửa. Như đã nói, trước đây tôi cũng trao tặng nhiều ngôi nhà ở Việt Nam, nhưng cao lắm chỉ 2.000 USD. Anh Vũ lại là trường hợp rất đặc biệt".
Được biết trước khi mất, Anh Vũ tích cực làm việc nhiều hơn, kiếm tiền sửa sang lại nhà cửa để ba mẹ ở được thoải mái hơn. Tuy nhiên, ước nguyện chưa được thực hiện thì nam danh hài đột ngột ra đi khiến nhiều khán giả, nghệ sĩ tiếc nuối.
[VIDEO] Nghệ sĩ hải ngoại đến viếng Anh Vũ tại Mỹ: Ai cũng buồn nhưng vẫn nở nụ cười
Trước hành động của ông Hoàng Kiều, nghệ sĩ Hoài Tâm bày tỏ sự cảm kích: “Tôi có gọi về Việt Nam để báo cho gia đình Anh Vũ. Tôi thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến chú Hoàng Kiều, chị Hà Phương, anh em nghệ sĩ và tất cả khán giả rất nhiều. Tôi sẽ không nhận đóng góp nữa vì nghĩ số tiền này đã đủ để lo hậu sự rồi”.
Sau khi tiến hành lễ tang tại Mỹ, thi hài nghệ sĩ Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam và dự kiến sẽ có mặt tại sân bay vào sáng 9.4. Tang lễ của nam danh hài sẽ diễn ra vào ngày 9.4 ở chùa Ấn Quang, bắt đầu lúc 11 giờ 30 phút. Khán giả, đồng nghiệp và bạn hữu yêu quý Anh Vũ có thể đến phúng viếng bắt đầu từ lúc 16 giờ ngày 9.4. Lễ động quan diễn ra lúc 6 giờ sáng 12.4 (tức 8.3 năm Kỷ Hợi), sau đó linh cữu của anh sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (Q.9, TP.HCM).
[VIDEO] Ảnh thi hài nghệ sĩ Anh Vũ tràn lan trên mạng xã hội gây bức xúc

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYỄN THANH HÙNG

NGUYỄN THANH HÙNG

Để hoàn thành tâm nguyện của người quá cố là nghệ sỹ hài Anh Vũ thì hành động của anh Hoàng Kiều là thật sự đầy đủ về "tình người " với lòng hảo tâm lớn lao của mình. "Thật hay".!./.
ilmenau

ilmenau

"tiền nhiều để làm gì"
Anh Huy

Anh Huy

Đối với ông chỉ là số tiền nhỏ nhưng với gia đình anh Vũ là cả một tấm lòng lớn. Cầu cho linh hồn anh siêu thoát, chúc cho cộng đồng người Việt đoàn kết hơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm