'Tiệm ăn dì ghẻ' tập 17: Thắng tỏ tình với Ngọc, Cúc đau khổ bị phản bội

0 Thanh Niên Online
Tiệm ăn dì ghẻ tập 17: Thắng chính thức nói lời yêu Ngọc; Cúc đau khổ vì bị phản bội.
Thắng chính thức nói lời yêu Ngọc /// Chụp màn hình Thắng chính thức nói lời yêu Ngọc - Chụp màn hình
Thắng chính thức nói lời yêu Ngọc
Chụp màn hình
Tiệm ăn dì ghẻ tập 16 có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi Thiên Kim quay trở lại Sài Gòn hội ngộ nhóm Bống bang. Cô bắt đầu tìm lại các mối quan hệ cũ để có cơ hội đóng phim, dù là vai nhỏ, vai quần chúng Kim cũng đều không từ chối dù trước đây Thiên Kim vốn là một ngôi sao. Kim nhận được sự động viên của Tân và tình cảm của họ ngày càng gắn bó. Cả Kim và Tân dù đã là bạn thân lâu năm nhưng dường như họ đang bắt đầu cho một kiểu tình cảm yêu đương khác….
'Tiệm ăn dì ghẻ' tập 17: Thắng tỏ tình với Ngọc, Cúc đau khổ bị phản bội - ảnh 1

Cúc đau khổ khi Thắng nói thật lòng mình...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này, tình cảm vợ chồng Huy ngày càng căng thẳng khi mẹ Huy không muốn ở chung trong căn hộ mới Nhi vừa mua nên tiếp tục “gây chiến” với con dâu để dọn về nhà cũ. Bà còn mời Linh, tình cũ của Huy đến ở phụ giúp việc nhà cho bà. Nhi biết chuyện cảm thấy rất bực tức. Huy lại tiếp tục sai sót trong công việc, phải đền đơn hàng. Giám đốc công ty của anh lần này đã không giữ kín nữa mà nói toạc ra là chính Nhi đã xin việc cho Huy vào công ty này khiến Huy cảm thấy mất mặt nên làm đơn xin nghỉ việc luôn. Buồn Huy uống rượu say, Nhi biết được đến đón chồng, cùng lúc Linh cũng xuất hiện. Nhưng lần này Huy đã theo Linh về mà không chọn vợ đưa về khiến Nhi tổn thương…
Tiệm ăn dì ghẻ tập 16 còn có diễn biến mới khi Phillip sau một thời gian ăn những món do Ngọc chế biến thì vị giác của anh đã phục hồi và tiếp tục làm việc ở nhà hàng của Thắng. Thắng rất vui vì chuyện này nên đã cùng Cúc mời Phillip dùng bữa. Tại bữa ăn tối, Phillip bóng gió việc có một cô đầu bếp xinh đẹp đã làm món ăn theo công thức gia truyền của mẹ để giúp anh hết bệnh. Thắng không hề biết đó là Ngọc và gặng hỏi thì Cúc nói dối rằng đó là một chuyên gia do mình tìm về… Sau đó, Cúc biết rằng không thể giấu việc này được lâu khi Phillip đã biết đó là Ngọc nên đã “cao tay” cùng Thắng đến nhà Ngọc cảm ơn. Cúc còn giả bộ năn nỉ Ngọc quay trở lại nhà hàng làm việc theo ý Thắng dù trong lòng chẳng dễ chịu chút nào nếu “tình địch” chịu quay lại.
'Tiệm ăn dì ghẻ' tập 17: Thắng tỏ tình với Ngọc, Cúc đau khổ bị phản bội - ảnh 2

Nhi và Ngọc tâm sự về hoàn cảnh của mỗi người trong nhóm Bống bang

Ảnh: Chụp màn hình

Tiệm ăn dì ghẻ tập 17 tối nay 13.1 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến hấp dẫn hơn khi Thắng chính thức nói lời yêu Ngọc: “Thắng thực sư không thể mất Ngọc thêm một lần nào nữa…Thắng có thể giả vờ làm bạn của Ngọc, có thể nói dối Cúc nhưng thực sự là Thắng không thể nói dối lòng mình trước mặt Ngọc được nữa. Ngọc, anh yêu em”.
Sau đó, anh cũng đã thú thật với Cúc vì không muốn tiếp tục dối lòng mình nữa. Điều này khiến Cúc rất đau khổ: “Anh đã phản bội em, anh đã phản bội tuổi thanh xuân của em dành cho anh và đã khiến trái tim em tan nát”.
Trong tập này còn có cảnh nhóm Bống bang tụ tập nhà Ngọc. Họ chia sẻ, tâm sự với nhau tình cảnh của mỗi người. Ai cũng có những hoàn cảnh, nổi khổ riêng…
Tiệm ăn dì ghẻ tập 17: Liệu Ngọc có chấp nhận tình cảm của Thắng? Cúc sẽ “ngồi yên” để Ngọc và Thắng bên nhau hay cô sẽ tiếp tục bày trò “trả đũa”?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.