Tiến Luật từ chối tình cảm của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online
Trong chương trình 7 nụ cười xuân, Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ đã có những màn 'chặt chém' qua lại khiến người xem thích thú.
Tiến Luật có những chia sẻ hài hước về Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả bật cười /// Ảnh: Chụp màn hình Tiến Luật có những chia sẻ hài hước về Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả bật cười - Ảnh: Chụp màn hình
Tiến Luật có những chia sẻ hài hước về Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả bật cười
Ảnh: Chụp màn hình
Trong tập 14, bên cạnh các gương mặt quen thuộc là Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Tiến Luật, Trương Thế Vinh, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời Băng Di. Sau khi giới thiệu khách mời, Trường Giang bất ngờ đặt câu hỏi: “Nếu như mình chưa quen biết nhau và không ai thuộc về ai hết thì mọi người ở đây sẽ chọn ai?”. Đáp lại câu hỏi của ông xã Nhã Phương, Tiến Luật không ngần ngại khẳng định: “Nếu độc thân thì có điên mới chọn Lâm Vỹ Dạ. Trong khi ba người kia dễ thương quá trời”.
Tiến Luật từ chối tình cảm của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình - ảnh 1
Dàn khách mời liên tục tung hứng mang đến tiếng cười cho người xem
Ảnh: Chụp màn hình
Chia sẻ của Tiến Luật khiến khán giả trong trường quay bật cười. Trong khi đó, bà xã Hứa Minh Đạt ngơ ngác trước phát biểu của đồng nghiệp. Cô đáp: “Em đâu cần anh đâu anh Luật. Em đã có bạn trai rồi”. Tuy nhiên, trước câu hỏi của Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ vẫn quyết định chọn Tiến Luật. Cô hài hước chia sẻ: “Tôi thích những mẫu đàn ông lúc nào cũng mang đến ánh sáng cho cuộc đời tôi” với ngụ ý chê ông xã Thu Trang bị hói.
Tiến Luật từ chối tình cảm của Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình - ảnh 2
Các đội chơi thực hiện thử thách ăn mù tạt mà chương trình đặt ra
Ảnh: Chụp màn hình
Trong một diễn biến khác, các đội chơi đối diện với thử thách ăn mù tạt. Theo đó, sẽ có 2 người ăn mù tạt thật và một người ăn mù tạt giả. Nhiệm vụ của đội còn lại là phải đoán ra người ăn mù tạt giả trong đội bạn. Trong phần thi của đội Tiến Luật, Băng Di nhanh chóng bị phát hiện là người ăn giả. Điều đó khiến Hari Won thắc mắc: “Sao không ai đoán là mình vậy ta?”. Đáp lại câu hỏi của giọng ca Anh cứ đi đi, Trường Giang khẳng định: “Trên thế giới này cái gì người ta ăn được là Hari Won ăn được”. Trong khi đó, Tiến Luật nói thêm: “Đã dám lấy Trấn Thành thì không còn gì phải sợ nữa hết”. Chia sẻ của hai danh hài khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm