Tiết Cương: Nghệ sĩ ngại tham gia gameshow về kiến thức vì sợ bị phán xét

0 Thanh Niên Online
Tham gia buổi ra mắt gameshow 5 vòng vàng kỳ ảo, nam diễn viên Tiết Cương bày tỏ quan điểm nghệ sĩ thường ngại tham gia những gameshow đòi hỏi kiến thức, bởi vì họ sợ bị phán xét.
Nam diễn viên sinh năm 1973 cho rằng anh cũng như nhiều nghệ sĩ rất sợ khi phải trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức /// Ảnh: BTC Nam diễn viên sinh năm 1973 cho rằng anh cũng như nhiều nghệ sĩ rất sợ khi phải trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức - Ảnh: BTC
Nam diễn viên sinh năm 1973 cho rằng anh cũng như nhiều nghệ sĩ rất sợ khi phải trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức
Ảnh: BTC
Vốn ngại các gameshow dạng hỏi kiến thức nên Tiết Cương cho biết anh cảm thấy thích thú với 5 vòng vàng kỳ ảo.“Tôi nghĩ với gameshow này nghệ sĩ sẽ thích tham gia hơn. Bởi vì nghệ sĩ rất sợ những câu hỏi liên quan đến kiến thức, nếu họ trả lời sai sẽ bị rất nhiều những "anh hùng bàn phím" phán xét hay ném đá. Thật sự kiến thức trong cuộc sống là bao la, không ai có thể biết hết được. Dù là giáo sư, tiến sĩ nhưng nếu mình hỏi đến những vẫn đề họ không quan tâm thì họ cũng không biết về nó. Vậy nên theo tôi nghệ sĩ thích những gameshow có sự tưởng tượng, bay bổng đúng với chất nghệ sĩ".
Đạo diễn, diễn viên Quốc Thảo (thứ ba từ trái qua) làm tổng đạo diễn cho chương trình này Ảnh: BTC
Đạo diễn, diễn viên Quốc Thảo (thứ ba từ trái qua) làm tổng đạo diễn cho chương trình này
Ảnh: BTC
Anh còn "đá xoáy" Quốc Thảo: "Nghệ sĩ hầu như đi học chắc đều giỏi hình học không gian và dở về môn đại số, vì thực sự nói đến tính toán thì các nghệ sĩ đều dở. Bằng chứng là các nghệ sĩ kinh doanh đều thất bại, trong đó có anh Quốc Thảo (cười lớn). Còn về những cái có sự bay bổng và tưởng tượng thì sẽ phù hợp hơn. Vì thế tôi tin đây sẽ là một gameshow thực sự thú vị vì nó đòi hỏi người chơi phải vừa tưởng tượng vừa cần cả kiến thức”.
5 vòng vàng kỳ ảo được mua bản quyền từ nhà sản xuất Talpa (Hà Lan), sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và tương tác thông minh giữa những chiếc vòng cùng hệ thống phần mềm điều khiển, kết nối thông qua một camera cảm biến.
Tham gia chương trình, bốn người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi do MC Đại Nghĩa đưa ra nhưng các câu hỏi đều quy về hình ảnh. Nhiệm vụ của họ là đặt vòng tròn chính xác với phần trả lời trên màn hình LED rộng nằm dưới mặt sàn. Gameshow với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ lên sóng vào tối thứ bảy hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 1.12.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm