'Tiếu lâm tứ trụ nhí' hạn chế giả gái, cẩn trọng với 'hài nhảm'

9 Thanh Niên Online
Trong buổi ra mắt chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí, vấn đề hài nhảm, giả gái... rất được quan tâm bởi thí sinh của chương trình chỉ từ từ 5-14 tuổi, rất dễ bị tác động bởi truyền hình thực tế.
Thí sinh trong chương trình 'Tiếu lâm tứ trụ nhí' Thí sinh trong chương trình 'Tiếu lâm tứ trụ nhí'
Thí sinh trong chương trình 'Tiếu lâm tứ trụ nhí'
Chương trình Tiếu lâm tứ trụ nhí là sân chơi dành riêng cho các em từ 5-14 tuổi thi triển những năng khiếu về diễn xuất, ca hát, nhảy múa... Các thí sinh nhí sẽ được các huấn luyện viên truyền dạy kinh nghiệm và dàn dựng tiết mục để dự thi với các đội khác, đó là các cặp Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo - Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ và Minh Trọng - Lê Nam.
Trong buổi họp báo công bố chương trình vào chiều 5.5 tại TP.HCM, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là làm sao để các bé tránh khỏi vấn đề hài nhảm, hài tục đang bị dư luận lên án. Đạo diễn Quốc Thảo cho biết: "Tiêu chí của tôi trước nay là làm chương trình nào cũng phải mang tính nghệ thuật, chứ không phải đợi đến khi báo chí lên tiếng mới nói như vậy. Hài không được dễ dãi, nhất là chương trình dành cho thiếu nhi. Mỗi tiết mục của các em, cả ê kíp phải ngồi lại với nhau để bàn bạc, cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi sẽ không vì tạo tiếng cười mà chấp nhận làm những điều không hay và hơn hết là chương trinh còn qua kiểm duyệt khắc khe của đài, từ kịch bản đến sản xuất".
'Tiếu lâm tứ trụ nhí' hạn chế giả gái, cẩn trọng với 'hài nhảm' - ảnh 1
Gia Bảo (bìa phải) chia sẻ về việc đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình
Trước câu hỏi về việc có để cho các thí sinh giả trai, giả gái hay không, đạo diễn chương trình cho biết rất hạn chế và hầu như không có. "Chúng tôi chỉ chấp nhận những vai diễn phù hợp với nội dung kịch bản còn giả gái tạo tiếng cười vô bổ là không có", đạo diễn Quốc Thảo cho biết.
Là người thường xuyên giả gái trên sân khấu, Gia Bảo, một trong những huấn luyện viên của chương trình, cũng lên tiếng: "Khi làm chương trình này, Gia Bảo không mảy may nghĩ đến chuyện cho các bé giả gái. Nhất là khi đã có sự kiểm duyệt gắt gao của đạo diễn Quốc Thảo, cái gì không phù hợp là bị cắt đi liền. Hiện tại bản thân Gia Bảo cũng đã "giác ngộ", hạn chế giả gái khi lên sân khấu".
Giám khảo của Tiếu lâm tứ trụ nhí là những nghệ sĩ rất gắn bó với các chương trình thiếu nhi như: Đại Nghĩa, Đình Toàn và Ốc Thanh Vân. Hai MC của chương trình là Ngọc Tiên và bé Hoàng Quân (Ben). Chương trình sẽ lên sóng từ 10.5 trên THVL1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Trời ! Nghe mà mừng. Vì chính Gia Bảo nói đã " giác ngộ " hạn chế giả gái khi lên sân khấu. Vậy mới không hổ danh con cháu gia tộc bầu Thơ- Thanh Nga - Bảo Quốc chứ ! Và thêm vui khi có sự kiểm duyệt gắt gạo của nam nghệ sỹ tôi mến Quốc Thảo. Tôi cũng mong ỷong Gượng mặt thân quen mùa 5 sắp chào sân, ĐD Quốc Thảo sẽ hạn chế 99, 9 % giả gái , bạn nhé. ( NS Quốc Thảo nên đọc lại mẩu tin về GMTQ trên Thanh Niên kèm theo một số bình luận của quý bạn đọc ). Mến nhiều.
Cao Minh Mẫn

Cao Minh Mẫn

@Trần Quang Dinh - người có rất nhiều bình luận tâm huyết.
Xa Thy Loan

Xa Thy Loan

Vâng. Không thể cho giả gái tào lao nữa !
Phụng

Phụng

Nên chấm dứt chứ không phải là hạn chế việc giả gái trong game show này, bắt đầu từ khâu kịch bản cho các em, không thể duyệt một kịch bản có giả gái rồi cho rằng hợp lý và sau đó cho thí sinh nam đó tập luyện, vẫn có thể biên tập kịch bản đó trở thành một nhân vật nam hoàn toàn được mà. Mong game show này sẽ được chú ý đến thí sinh và sự phát triển tài năng của các em nhiều hơn
Trường Ngọc Phước

Trường Ngọc Phước

Giả gái là đầu độc trẻ thơ. Thẩm mỹ đạo đức xuống cấp nghiêm trọng .
LOANTRAN Q.7

LOANTRAN Q.7

Tuyệt đối 100% KHÔNG GIẢ GÁI VÔ CỚ nữa!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh vẽ trên tường đình làng Tiên Lữ khi chưa xóa  /// ĐÀO MỸ LIÊN

Khi bích họa thành... tai họa

Xanh xanh, hồng hồng ở nhiều nơi; nội dung nôm na, không có thông điệp... là nhận định về nhiều bích họa đang xuất hiện tràn lan, thậm chí gây ảnh hưởng đến di tích.
Rapper Lil’ Wuyn, một trong những thành viên tài năng của nhóm nhạc 95generation, tham gia casting Rap Việt mùa 2  /// V.C

Nhiều gương mặt đình đám giới underground dự tuyển 'Rap Việt' mùa 2

Cùng với những tân binh đầy tiềm năng, các gương mặt đình đám trong giới underground như “thuyền trưởng Hustlang” Robe, rapper Lil’ Wuyn, Blacka, Obito của OTĐ, Sóc Nâu và Pjpo đến từ Tổ Quạ, LCKING, Freaky, DT, Chúc Hỷ... lần lượt tham gia dự tuyển Rap Việt mùa 2 trong ngày 13 và 14.4 tại TP.HCM.