Tọa đàm quốc tế về nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn

3 Thanh Niên
Sáng 17.11, tại Trường ĐH KHXH-NV (ĐHQG TP.HCM) sẽ diễn ra tọa đàm khoa học quốc tế chủ đề 'Pham Xuân An’s Dream for Vietnam' do Trung tâm nghiên cứu chiến lược và chính sách quốc gia phối hợp Phòng Quản lý khoa học - dự án (Trường ĐH KHXH-NV TP.HCM) tổ chức.
Ông Phạm Xuân Ẩn /// Ảnh: First New cung cấp Ông Phạm Xuân Ẩn - Ảnh: First New cung cấp
Ông Phạm Xuân Ẩn
Ảnh: First New cung cấp
Buổi tọa đàm sẽ có sự góp mặt của diễn giả, nhà sử học Larry Berman - Giáo sư khoa học chính trị tại ĐH California.
Ông là người đã được nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn tin tưởng kể lại những bí mật về cuộc đời trong quá trình hoạt động tình báo chưa từng công bố, để tác giả hoàn thành cuốn sách nổi tiếng Điệp viên hoàn hảo X6 (từng tuyển chọn đăng nhiều kỳ trên Báo Thanh Niên do nhà báo Đỗ Hùng dịch), đồng thời cũng là người nghiên cứu chuyên sâu cuộc chiến của Mỹ ở VN.
Tọa đàm còn cung cấp nhiều thông tin giá trị về quá trình hoạt động tình báo đầy nguy hiểm, cam go… cũng như những đóng góp to lớn của nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của VN.
Tọa đàm quốc tế về nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn - ảnh 1

tin liên quan

Tượng Phạm Xuân Ẩn chờ đặt tại đường mang tên ông
Sau hơn một năm cật lực làm việc, dưới sự cố vấn của nhà điêu khắc Lâm Quang Nới, tượng thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn bên cạnh chú chó gắn bó King Dog rất sinh động, có tỷ lệ 1:1 bằng chất liệu sợi thủy tinh composite kết hợp với acrilic, do Công ty mỹ thuật Lam Giang thực hiện đã hoàn thiện (ảnh), với tổng kinh phí khoảng 400 triệu đồng.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Hung

Ông là Người yêu nước - Nhà tình báo vĩ đại của mọi thời đại!

hoàng phương

Ông là một trong những nhà tình báo vĩ đại của VN ta

Bùi Quang Khải

Quý báo có thể cho độc giả biết giờ và phòng cụ thể cũng như khán thính giả của buổi tọa đàm này ? Mr. Khai (0985 992 875)

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm