Tọa đàm về sex trong văn chương

0 Thanh Niên Online
Chủ đề ẩn chứa sức hấp dẫn và xuất hiện gần như xuyên suốt lịch sử văn học nhân loại, sex trong văn chương sẽ là câu chuyện chính của buổi tọa đàm diễn ra vào 19 giờ ngày 24.6 tại Nhã Nam thư quán (TP.HCM).
TS Đào Lê Na  /// Ảnh: NVCC TS Đào Lê Na - Ảnh: NVCC
TS Đào Lê Na
Ảnh: NVCC
Trong văn chương “sex” xưa nay vẫn là đề tài nhạy cảm. Và những nhà văn viết về sex như đang nắm một con dao hai lưỡi, tác phẩm có thể được độc giả đón nhận bằng sự đồng cảm và khen ngợi, hoặc sẽ bị định kiến của xã hội và “dìm” tơi bời. Do đó, sex trong văn chương thường được “đặt” nằm giữa lằn ranh của nghệ thuật đích thực và dung tục thuần túy.
Chủ đề này sẽ được đặt ra trong buổi nói chuyện về sách, nhằm tạo ra một không gian chia sẻ giữa người đọc với nhau và với các diễn giả.
Diễn giả tham gia tọa đàm gồm nhà văn Nguyễn Thị Kim Hòa, tác giả của những tác phẩm Nho đắng, Cơn lũ vẫn chưa qua, Sa mạc & những vệt nhớ, Con chim phụng cuối cùng..., là một trong những tác giả thế hệ 8X đạt nhiều giải thưởng về văn học nghệ thuật như giải nhất cuộc thi Truyện ngắn Văn nghệ Quân đội 2013-2014, giải nhất cuộc vận động Sáng tác văn học thiếu nhi Việt Nam - Đan Mạch…; TS Đào Lê Na, giảng viên khoa Văn học và Ngôn ngữ của Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM)...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Poster phim /// ẢNH: LOTTE>

Phim tài liệu về HLV Park Hang-seo đầy cảm xúc!

Bộ phim tài liệu Park Hang-seo - Người truyền lửa đã chinh phục người xem bởi sự chân phương, gần gũi nhưng cũng đầy cảm xúc về huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như những chuyện hậu trường sau 90 phút trên sân cỏ.