Tom Cruise bỏ giáo phái Scientology, đoàn tụ với con gái Suri

0 Thanh Niên Online
Công chúng hy vọng rằng sau nhiều năm thờ ơ và không quan tâm chăm sóc con gái, Tom Cruise sẽ hồi tâm chuyển ý.
 
Tom Cruise bỏ giáo phái Scientology, đoàn tụ với con gái Suri - ảnh 1
Tom Cruise che chở con gái trước ống kính phóng viên năm 2012
Ảnh: Reuters
Tom Cruise đã không hiện diện trong cuộc sống của con gái anh - Suri Cruise một thời gian dài. Dù phía Tom dùng nhiều lời lẽ để giải thích nhưng cho đến giờ, công chúng đều hiểu lý do của sự chia cách này không phải là vì nam diễn viên quá bận rộn. Ngôi sao Mission: Impossible 6 được cho là dứt tình cha con vì sự trung thành của anh đối với giáo phái Scientology.
Theo luật của giáo phái này, khi cuộc hôn nhân của Katie Holmes và Tom Cruise kết thúc, Tom buộc phải trở thành người hoàn toàn xa lạ với nữ diễn viên và con gái. Scientology cũng được coi là nguyên nhân đằng sau cuộc hôn nhân thất bại của Tom Cruise với Nicole Kidman lẫn Katie Holmes. Nhưng mới đây, xuất hiện thông tin nam tài tử đã sẵn sàng để đoàn tụ với cô con gái nhỏ.
In Touch đưa tin Tom Cruise hiện đang cố kết nối lại với Suri sau khi bỏ lỡ nhiều dấu mốc quan trọng của cuộc đời con gái suốt những năm qua. Bài báo nhấn mạnh ngôi sao điện ảnh 55 tuổi muốn "thiết lập lại mối quan hệ với con gái mình" và sẽ bắt đầu gặp gỡ cô bé "thường xuyên".
Tom Cruise bỏ giáo phái Scientology, đoàn tụ với con gái Suri - ảnh 2
Cuộc sống của Katie Holmes và Suri Cruise mấy năm qua vắng bóng Tom Cruise
Ảnh: Instagram
Tuy nhiên, bất chấp những tin tức đầy hứa hẹn nói trên, Gossip Cop đã nhanh chóng lật đổ hy vọng của công chúng về cuộc hội ngộ cha con ấy. Trang web này chia sẻ rằng Tom Cruise không có kế hoạch đoàn tụ với con gái cũng như với Katie Holmes. Nguồn tin tiết lộ, Tom chẳng hề đếm xỉa gì đến Suri mặc dù trước đó xuất hiện tin Tom cuối cùng đã có thể cắt đứt mối quan hệ với giáo phái Scientology.
Trong khi Tom Cruise không hề lên tiếng trước mọi tin đồn và suy đoán, Katie Holmes cũng ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Nữ diễn viên đã cố gắng để khép lại hoàn toàn quá khứ của mình với chồng cũ. Người đẹp 38 tuổi hiện đang hẹn hò với Jamie Foxx. Mặc dù Katie Holmes và Jamie Foxx chưa bao giờ chính thức xác nhận tình trạng mối quan hệ của họ nhưng nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi rất gắn bó và còn sắp sống chung, kết hôn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm