Tour diễn thứ 5 tại VN của nghệ sĩ guitar Sungha Jung

0 Thanh Niên
Trở lại VN lần thứ 5, nghệ sĩ guitar fingerstyle Sungha Jung sẽ có buổi biểu diễn tại Nhà hát VOH Music One, TP.HCM vào 20 giờ ngày 15.9; sau đó là Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội vào 20 giờ ngày 16.9.
Nghệ sĩ guitar fingerstyle đến từ Hàn Quốc Sungha Jung /// Ảnh: N.V Nghệ sĩ guitar fingerstyle đến từ Hàn Quốc Sungha Jung - Ảnh: N.V
Nghệ sĩ guitar fingerstyle đến từ Hàn Quốc Sungha Jung
Ảnh: N.V
Sungha Jung không chỉ là nghệ sĩ guitar fingerstyle nước ngoài đầu tiên đến VN biểu diễn, mà còn là nghệ sĩ ngoại đầu tiên tổ chức concert hằng năm tại VN, từ 2014 đến nay. Chàng trai tài năng 22 tuổi này được biết như một “thần đồng guitar Hàn Quốc” khi có thể chơi thành thạo nhạc cụ này và nổi tiếng trên các mạng xã hội, đặc biệt là YouTube, từ lúc 10 tuổi. Anh đã phát hành được 8 album và album mới nhất ra mắt tháng 5 vừa qua là Andante.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.