Trà My xem thường nghệ sĩ góp tiền chống dịch, chê Trịnh Kim Chi 'hết đát'

90 Thanh Niên Online
Diễn viên Trà My tiếp tục gây phẫn nộ khi cho rằng việc quyên góp trong mùa dịch của các nghệ sĩ là chiêu trò, thậm chí, cô còn chê bai NSƯT Trịnh Kim Chi đã hết thời.
Trà My gây phẫn nộ khi cho rằng nghệ sĩ làm từ thiện công khai là chiêu trò đánh bóng tên tuổi /// Ảnh: FBNV Trà My gây phẫn nộ khi cho rằng nghệ sĩ làm từ thiện công khai là chiêu trò đánh bóng tên tuổi - Ảnh: FBNV
Trà My gây phẫn nộ khi cho rằng nghệ sĩ làm từ thiện công khai là chiêu trò đánh bóng tên tuổi
Ảnh: FBNV
Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều nghệ sĩ lên tiếng kêu gọi quyên góp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thì nữ diễn viên Trà My lại cho rằng việc làm này chỉ để đánh bóng tên tuổi. Thậm chí, cô còn chỉ trích các nghệ sĩ thương xót cho số phận của một nghệ sĩ vừa qua đời cũng chỉ là chiêu trò. Nữ diễn viên cho rằng những việc này không đáng được ca ngợi và tán thưởng.
Trà My viết trên trang cá nhân: "Những việc như ủng hộ tiền trăm hoặc tiền tỉ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là PR) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hóa lên, nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình". Phát ngôn này của Trà My lập tức khiến cho cư dân mạng vô cùng tức giận và bức xúc.
Trà My xem thường nghệ sĩ góp tiền chống dịch, chê Trịnh Kim Chi 'hết đát' - ảnh 1

Sau khi "đá xoáy" Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, diễn viên Trà My tiếp tục gây bức xúc khi thẳng thắn chê bai nghệ sĩ NSƯT Trịnh Kim Chi

Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn thẳng thắn chê bai nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là hết thời và cố ý PR tên tuổi khi bà bầu sân khấu bày tỏ sự thương tiếc với một diễn viên quá cố. Trả lời báo Thanh Niên, NSƯT Trịnh Kim Chi nói: "Tôi sẽ không có ý kiến gì vì thành phần này, tôi không quan tâm. Thành phần theo kiểu Chí Phèo chửi rất nhiều người không riêng gì tôi như thế này thì sẽ không tồn tại trong đầu tôi".
Sau phát ngôn gây sốc, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai cho rằng bản thân không đóng phim từ lâu nên mong muốn mọi người không gọi mình là diễn viên và không muốn nổi tiếng. Tuy vậy, Trà My vẫn tiếp tục nhận về hàng loạt "gạch đá". Cô nhanh chóng xóa bỏ những phản hồi về bài viết và chặn mục bình luận. Tuy nhiên, cộng đồng mạng một phen dậy sóng khi nhiều người dùng chụp màn hình bài viết và đăng tải vào những diễn đàn và hội nhóm trên Facebook. Đa số ý kiến phản bác hành động của Trà My, cho rằng cô quá hiếu thắng và thiếu suy nghĩ với những phát ngôn gần đây.
Một khán giả bức xúc: “Kiểu tự cho mình là thẳng tính để đưa ra những suy nghĩ, phát ngôn gây sốc, đi ngược với xã hội ấy mà. Chắc chị làm như vậy không “đánh đu”, không “bấu víu” showbiz chăng?”. Một tài khoản chia sẻ: “Người ta quyên góp là việc của người ta. Người ta đưa tiễn và thương xót người quá cố thì kệ người ta. Việc ai người nấy làm, đừng lo chuyện thiên hạ”. Một người bình luận: “Tôi nghĩ cô cần làm vệ sinh lại chất xám cho đỡ ngáo, đỡ tiêu cực”. Ngoài ra, hàng loạt người dùng cũng ra sức chỉ trích phát ngôn của Trà My: “PR hay không thì người ta cũng bỏ tiền, công sức đi làm cực khổ. Có lòng tốt còn hơn thứ vô duyên như bà”, “Báo cáo Facebook nó đi”, “Ông đạo diễn chắc hối hận cả đời vì mời cô này đóng phim”, “Nghĩ rằng làm như vậy sẽ đắt show và được mời đóng phim thêm à, nhân cách có vấn đề”…
Trà My sinh năm 1992, cô được khán giả biết đến khi tham gia phim truyền hình Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Dù sự nghiệp kém nổi bật, nhưng đời tư của Trà My luôn là tâm điểm của dư luận. Nữ diễn viên từng gây bão khi bị bạn diễn Ngọc Anh tố bị cô hành hung trên phim trường, mắc bệnh ngôi sao và cư xử kém với mọi người. Nữ diễn viên này cũng từng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" với phát ngôn "cảm ơn Covid-19" hay gọi Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Trinh là "trọc phú".

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn ảnh

nguyễn ảnh

chúc mừng em vì đã được "nổi tiếng". Các đạo diễn sẽ biết đến em và không dám mạo hiểm mời em đóng phim, nếu không muốn thua lỗ...
Trần Long

Trần Long

bây giờ gỡ hết bài rồi. nhưng phải có chế tài. trà my này có nhiều phát ngôn đáng bị công an xử lắm.
Ngọc Biển

Ngọc Biển

Về bán trà sữa vẫn được mà, có sao đâu bạn . Sao ban nhiều lời thế
Huong xanh

Huong xanh

Người ta hết thời thì đã có thời gian dài cống hiến. Còn cô thì đã hết thời ngay từ khi còn trẻ mà chẳng có cống hiến gì đáng ghi nhận.
Đào Bùi Lợi

Đào Bùi Lợi

Trà My là một cô gái thiếu nhân cách, tốt nhất là nên ngậm mõm lại .
Khôi Nguyên

Khôi Nguyên

Phải có chế tài, cơ quan công quyền cần phải xử lý những phát ngôn kiểu Chí phèo này, không thể để những loại diễn viên nửa mùa này tồn tại được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.
 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.