Trải nghiệm 'Khúc giao hòa ngày xuân'

0 Thanh Niên
Vào ngày 29.1, tại Nhà hát TP.HCM diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên Ossso Fusion Musical Experience, với chủ đề Khúc giao hòa ngày xuân
Ảnh: Tư liệu Ảnh: Tư liệu
Ảnh: Tư liệu
Chương trình sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm âm nhạc mới lạ từ việc kết hợp giữa chất liệu được chắt lọc của âm nhạc dân tộc VN với nhạc nhẹ và nhạc giao hưởng trong các tác phẩm: Đại ngàn xanh, Thong dong đỉnh núi, Lời ru ban mai, Suối hát, Ra khơi..., được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng.
Đạo diễn Tất My Loan cho biết chương trình được đầu tư dàn dựng công phu, từ mô hình sân khấu, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh... nhằm mang đến không gian thưởng thức ấn tượng cho khán giả về văn hóa, đất nước và con người VN.
Chương trình có sự tham gia của các nhạc sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng thuộc nhiều thể loại âm nhạc của VN: nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng, Nguyễn Hoàng Kim Quang, Nhất Lý, nhóm Mặt Trời Đỏ, nhạc trưởng Trần Vương Thạch và nhạc trưởng người Anh gốc Nga nổi tiếng thế giới Marius Stravinsky (ảnh).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.