'Trai nhảy' Ngọc Thuận ngại ngùng khi đóng cảnh 'nóng' với Mai Bảo Ngọc

0 Thanh Niên Online
Nhận lời đóng MV cho nam ca sĩ Nam Cường một cách nhiệt tình và không lấy cát-sê, tuy nhiên Ngọc Thuận rất ngại cảnh nóng với diễn viên trẻ Mai Bảo Ngọc vì sợ bạn gái buồn.
Đóng MV 'Bên nhau bao lâu' của Nam Cường, Ngọc Thuận 'nhát' đến mức không dám ôm Mai Bảo Ngọc /// Ảnh: Lê Huy Đóng MV 'Bên nhau bao lâu' của Nam Cường, Ngọc Thuận 'nhát' đến mức không dám ôm Mai Bảo Ngọc - Ảnh: Lê Huy
Đóng MV 'Bên nhau bao lâu' của Nam Cường, Ngọc Thuận 'nhát' đến mức không dám ôm Mai Bảo Ngọc
Ảnh: Lê Huy
Nhận lời tham gia MV Bên nhau bao lâu của người bạn thân ca sĩ Nam Cường, hai diễn viên Ngọc Thuận và Mai Bảo Ngọc đã có những trải nghiệm thú vị với kịch bản đầy cảm xúc và lãng mạn. Trong buổi ra mắt hôm 17.6, Nam Cường đã bày tỏ cảm kích trước nhiệt tình của hai diễn viên khi phải chịu đựng thời tiết lạnh thấu xương ở Đà Lạt về đêm để hoàn thành được cảnh quay. Đặc biệt là cả hai đều không lấy cát-sê.
'Trai nhảy' Ngọc Thuận ngại ngùng khi đóng cảnh 'nóng' với Mai Bảo Ngọc - ảnh 1
Sự kiện có sự góp mặt của những người bạn, đồng nghiệp lâu năm trong nghề của Nam Cường như Lê Phương
Ảnh: Lê Huy
Với Ngọc Thuận, nam diễn viên chia sẻ anh rất ngại khi phải đóng cặp cùng bạn nữ khác do không muốn làm người yêu của mình buồn, và bản thân anh cũng tự nhủ sẽ không bao giờ đóng cảnh nóng. Đó cũng chính là lý do khi thực hiện đến cảnh quay trong MV là lúc hai nhân vật nằm trên giường, Ngọc Thuận đã mất gần cả giờ đồng hồ để… lấy tâm lý mà vẫn không sao ôm được cô bạn diễn Mai Bảo Ngọc.
[VIDEO] Hóa ra đây là lý do Ngọc Thuận “Gạo nếp gạo tẻ” ngại đóng cảnh giường chiếu
 Nhắc đến bạn gái, nam diễn viên sinh năm 1986 xúc động kể cả hai đến với nhau đúng vào thời điểm anh muốn bỏ nghề diễn. "Cô ấy là người luôn ở bên làm động lực và là một quân sư trong công việc của tôi. Bạn gái tôi không bao giờ đề cập tới chuyện đi chơi hay đi du lịch mà luôn nhắc nhở tôi không được xao nhãng những mục tiêu trước mắt. Tôi có mục đích sống nhiều hơn, chịu học hỏi và không lười như trước kể từ khi gặp cô ấy. Tôi nghĩ để tìm được cho mình một cô gái mạnh mẽ, luôn định hướng và bên mình những lúc khó khăn nhất không phải dễ nên chúng tôi luôn cố gắng đi với nhau lâu dài nhất có thể", Ngọc Thuận chia sẻ. Dù vậy, cặp đôi đều thống nhất không nghĩ tới chuyện kết hôn để dành thời gian chăm lo cho sự nghiệp.
'Trai nhảy' Ngọc Thuận ngại ngùng khi đóng cảnh 'nóng' với Mai Bảo Ngọc - ảnh 2
Diễn viên Mai Phương dù đang điều trị bệnh cũng đến chúc mừng giọng ca gốc Đà Nẵng
Ảnh: Lê Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm