Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

1 Thanh Niên
Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Ảnh: Ngô Công TrungẢnh: Ngô Công Trung
Lúc đầu tưởng nhà văn giỡn cho vui, ai dè làm thiệt. Khi thấy Trần Nhã Thụy chạy xe máy chở hột điều đi ngoài đường, những người quen anh... không tin vào mắt mình. Dù nắng hay mưa, trưa hay tối, vừa làm công việc sáng tác, viết báo, anh vừa chịu khó đi giao hàng rất... đúng hẹn. Bạn bè nhắn tin hỏi vụ bán hạt điều này có thật không? Trần Nhã Thụy thưa là thật một trăm phần trăm, không giỡn, không xạo.
Có vài người inbox qua Facebook Trần Nhã Thụy thắc mắc đại ý: Nhà văn gì mà đi bán hột điều? Sao đến nỗi khó khăn vậy? Trần Nhã Thụy mới có thơ đáp rằng: Thì anh bán cái hột điều/Em thương dầu ít hay nhiều cũng zui. Ngó đời văn thấy hẩm hiu/Mình đi bán cái hột điều kiếm cơm.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Làm gì cũng được, miễn sống vui sống mạnh, lại có ý tứ về cuộc sống, làm giàu cho vốn sống của mình. Nhà văn ngồi trong tháp ngà tưởng tượng suông thôi làm sao không cạn ý?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gặp gỡ hot girl xứ Hàn Han Sara>

Gặp gỡ hot girl xứ Hàn Han Sara

Xinh đẹp, hát hay, năng động, hot girl xứ Hàn Han Sara sẽ mang đến những điều thú vị gì trong chương trình Gương mặt showbiz? Cùng giao lưu và đặt ra những thử thách khó nhất cho Han Sara và khách mời bí mật ngay tại đây.