Trấn Thành bị 'bản sao' Việt Hương chửi như tát nước trên truyền hình

0 Thanh Niên Online
Trong chương trình Người bí ẩn tuần này, cả Trấn Thành và Trường Giang đều trở thành mục tiêu của những người bí ẩn. Trong khi Trấn Thành bị 'bản sao' Việt Hương chửi như tát nước thì Trường Giang suy sụp vì bị chê xấu.
Trường Giang nhận ngay 'gáo nước lạnh' khi tự tin về nhan sắc tại 'Người bí ẩn' /// Ảnh: Chụp màn hình Trường Giang nhận ngay 'gáo nước lạnh' khi tự tin về nhan sắc tại 'Người bí ẩn' - Ảnh: Chụp màn hình
Trường Giang nhận ngay 'gáo nước lạnh' khi tự tin về nhan sắc tại 'Người bí ẩn'
Ảnh: Chụp màn hình
Trong trailer Người bí ẩn tập 14 với sự tham gia của các khách mời Cát Tường và Quốc Thuận. Trải qua 13 tập phát sóng, Việt Hương tiếp tục khẳng định độ chịu chơi của bản thân khi diện đồ lồng lộn xuất hiện trong chương trình tuần này. Khoác cánh thiên thần cùng chiếc váy ôm sát đính đầy hột lấp lánh khiến ai thấy Việt Hương đều tưởng rằng tại sân khấu Người bí ẩn đang có lễ hội hóa trang. Không những thế, Việt Hương còn đầu tư thuê hẳn hai vệ sĩ riêng để bảo vệ và dìu bước cho nữ nghệ sĩ.
Với phong cách “chanh sả” và quý tộc, nữ nghệ sĩ quyết định im lặng để giữ vững thần thái “im mới sang”. Nữ khách mời Cát Tường dù xuất hiện trong chiếc váy kim sa nhưng vẫn bị lu mờ trước Việt Hương. Cảm thấy bất lực trước đàn chị, Trấn Thành thì không dám đứng gần còn Trường Giang thì nhờ “cất” đàn chị Việt Hương vào trong do ăn bận khác người phàm. Thần thái sang chảnh liền sụp đổ khi Việt Hương bị nhấc bổng và lôi đi giữa sân khấu khiến các nghệ sĩ cười không ngớt.
Trấn Thành bị 'bản sao' Việt Hương chửi như tát nước trên truyền hình - ảnh 1

Việt Hương bị Trường Giang, Trấn Thành xa lánh vì diện đồ ''chặt chém'' tại Người bí ẩn

Ảnh: Lê Nhân

Với kinh nghiệm tích lũy được ở lần tham gia chương trình trước đây, nghệ sĩ Cát Tường tự tin dặn dò đồng đội Quốc Thuận khi lần đầu đến với chương trình. Trấn Thành liền nhắc khéo đàn chị Cát Tường: "Tại sao chị Cát Tường lại đưa ra được nhiều kinh nghiệm quý báu như vậy, vì chị đến đây thua quen rồi”. Trong khi đó, MC Trường Giang dặn dò các khách mời: "Tham gia chương trình này là phải nghĩ đơn giản, càng đơn giản càng chính xác". 
Cũng trong tuần này, tại vòng 2, thử thách được đặt ra cho cả hai đội chơi phải tìm ra người bí ẩn biểu diễn đội trống trên đầu, có thêm người nằm trên trống và xoay chuyển. MC Trường Giang cho rằng đây là lợi thế của đạo diễn Quốc Thuận bởi vốn hiểu biết và kinh nghiệm đi đây đó khắp nơi của nam đạo diễn. Nhưng bất ngờ thay, Quốc Thuận bị người bí ẩn số 3 dọa "cắn” vì cố ý hỏi khó thí sinh này.
Trấn Thành bị 'bản sao' Việt Hương chửi như tát nước trên truyền hình - ảnh 2

Xuất hiện ''bản sao'' Việt Hương chửi Trấn Thành té tát tại chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Trong chương trình, MC Trường Giang đã tìm ra "bản sao" của đàn chị Việt Hương với khả năng “nói như chửi” của người bí ẩn số 5. Ngay sau đó, Việt Hương liền thử thách "bản sao" của mình bằng cách nhờ chửi đàn em Trấn Thành ăn hết đồ ăn. Dù Trấn Thành tỏ ra rất thích thú và đòi nuôi người bí ẩn số 5, tuy nhiên anh vẫn bị người này phũ khi chê bai: "Anh như vậy chưa đủ mập sao anh, anh mập vậy còn đòi giành đồ ăn" khiến ông xã Hari Won như "bị tát vào mặt".
Không riêng gì Quốc Thuận và Trấn Thành, cả Trường Giang cũng chịu chung số phận vì nam MC lỡ miệng lầm tưởng mình đẹp và bị người bí ẩn số 3 thẳng thừng chê xấu ngay trên sóng truyền hình. Danh hài xứ Quảng suy sụp ngồi bệt xuống đất, còn Trấn Thành và Việt Hương bất cười hả hê: "Cho vừa lắm Trường Giang". Tập 14 Người bí ẩn sẽ lên sóng lúc 20 giờ 30 ngày 18.8 trên HTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>