Trấn Thành bị Hoài Linh - Việt Hương ‘chỉnh’ vì gọi khách mời là ‘gia cầm’

0 Thanh Niên Online
Trong tập 13 Người bí ẩn chuẩn bị lên sóng, vợ chồng ‘Sáu Bảnh’ và MC Trấn Thành đã có những đoạn hội thoại khá hài hước để chào đón hai diễn viên của Tháng năm rực rỡ là Hoàng Yến Chibi và Hoàng Oanh.
Hoài Linh - Việt Hương cho rằng tên của Hoàng Yến - Hoàng Oanh đều là tên những loài chim đẹp, hót hay Hoài Linh - Việt Hương cho rằng tên của Hoàng Yến - Hoàng Oanh đều là tên những loài chim đẹp, hót hay
Hoài Linh - Việt Hương cho rằng tên của Hoàng Yến - Hoàng Oanh đều là tên những loài chim đẹp, hót hay
Tiếp nối câu chuyện của tuần trước đó, vợ chồng “Sáu Bảnh” hồi tưởng về những tháng năm rực rỡ ngày mới yêu nhau. Việt Hương không khỏi cảm động khi Hoài Linh chia sẻ về ấn tượng yêu đầu tiên với mình ở chốn đông người. Nhưng cảm động chưa bao nhiêu thì cô như bị “tạt gáo nước lạnh vào mặt” bởi “ông Sáu Bảnh” tiết lộ đã từng vỡ mộng khi biết chiều cao thật sự của vợ mình khiến cả khán phòng phì cười.
Tuần này, sân khấu chương trình đón tiếp hai nữ chính trong bộ phim Tháng năm rực rỡ từng để lại nhiều ấn tượng đó là Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi. Vừa xuất hiện trong chương trình cả hai khách mời liền bị MC Trấn Thành mỉa mai khi ví tên của hai người đẹp đậm chất… gia cầm. Thấy đội khách bị lép vế, đội nhà Hoài Linh - Việt Hương liền “chấn chỉnh” nam MC và cho rằng Hoàng Oanh, Hoàng Yến đều là tên của hai loài chim đẹp, hót hay.
Tuy nhiên, hai nữ diễn viên sau đó lại khiến Hoài Linh dỗi hờn chỉ vì gọi Việt Hương bằng chị nhưng lại xưng “chú, ngoại” với anh. Mặc dù khá bối rối nhưng cả hai khách mời đều thích thú trước biểu cảm của đội nhà khi họ ra sức quyết tâm không nhân nhượng, không để cho đội khách ra về với giải thưởng lớn từ chương trình.
Trấn Thành bị Hoài Linh - Việt Hương ‘chỉnh’ vì gọi khách mời là ‘gia cầm’ - ảnh 1
Trấn Thành bị đội nhà và đội khách cùng "chặt chém"
Trấn Thành bị Hoài Linh - Việt Hương ‘chỉnh’ vì gọi khách mời là ‘gia cầm’ - ảnh 2
Hai nữ diễn viên đã có những khoảnh khắc thú vị khi tham gia chương trình

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Trần Đăng

Hội nghị quảng bá văn học

Sáng 16.2, tại Cung văn hóa Hữu Nghị (Hà Nội), Hội Nhà văn Việt Nam đã tổ chức Hội nghị quảng bá văn học Việt Nam lần thứ 4 và Liên hoan thơ quốc tế lần thứ 3.