Trấn Thành rơi nước mắt khi nghe chàng trai hát giống hệt Khánh Ly

22 Thanh Niên Online
Quá bất ngờ trước giọng hát của chàng trai làm bánh tên Thuận, Trấn Thành đã bật khóc, các giám khảo còn lại cũng rưng rưng xúc động trong chương trình Giọng ải giọng ai phát sóng tối 19.11.
Trấn Thành rơi nước mắt trước giọng hát đặc biệt của chàng trai làm bánh Trấn Thành rơi nước mắt trước giọng hát đặc biệt của chàng trai làm bánh
Trấn Thành rơi nước mắt trước giọng hát đặc biệt của chàng trai làm bánh
Sau 2 tập phát sóng, chương trình Giọng ải giọng ai đã gây sốt bởi format thú vị và sự tranh luận sôi nổi của các nghệ sĩ. Trong tập 3 phát sóng tối 19.11, chương trình tiếp tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với khả năng "đánh lừa" tài tình của các thí sinh và sự hài hước của các nghệ sĩ tham gia. Bên cạnh sự xuất hiện của hai cặp đôi Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân, tập này còn có sự tham gia của cặp đôi ca sĩ Bích Phương và Quốc Thiên với vai trò khách mời đặc biệt.
Ngay trong vòng 1, đội Thu Trang, Trấn Thành và Bích Phương đã bị đánh lừa một cách ngoạn mục khi cho rằng chàng trai làm bánh là người hát không hay. Tuy nhiên, ngay khi anh cất giọng hát bài Lệ đá, hầu hết khán giả và nghệ sĩ tham gia đều sững sờ bởi giọng hát đầy cảm xúc, hệt như ca sĩ Khánh Ly.
Nghệ sĩ hài Trấn Thành đã rơi nước mắt khi lắng nghe thí sinh này biểu diễn. Ốc Thanh Vân và Trường Giang cũng rưng rưng xúc động. Nhiều khán giả trường quay vô cùng bất ngờ đã đứng lên cổ vũ cho chàng trai nhỏ nhắn có giọng hát đặc biệt này. 
Trấn Thành rơi nước mắt khi nghe chàng trai hát giống hệt Khánh Ly - ảnh 1
Chàng trai làm bánh gây bất ngờ với giọng hát hệt ca sĩ Khánh Ly
Trấn Thành rơi nước mắt khi nghe chàng trai hát giống hệt Khánh Ly - ảnh 2
Trấn Thành lau nước mắt vì quá xúc động trước giọng hát đặc biệt này
Trấn Thành chia sẻ rằng ai không hiểu sẽ tưởng anh giả tạo nhưng thực sự anh rất dễ rung cảm với những cái đẹp. "Tại sao Thành khóc? Tại vì lúc mà bạn hát, cái thần thái, cách mà bạn càm micro, cách ngân, tất cả những tiểu tiết đó đều cho thấy bạn rất để ý của cô Khánh Ly. Bạn phải yêu người đó lắm, mê người đó lắm, bạn mới quyện mình, tưởng mình là người ta thì mới hát được như vậy", Trấn Thành chia sẻ.
Tuy nhiên, giữa lúc đang cảm xúc, chàng trai làm bánh tên Thuận lại khiến Trấn Thành... bẽ bàng khi cho biết thần tượng của anh lại là... danh ca Thái Thanh. Thuận cho biết anh bẩm sinh đã hát được những nốt cao. Khi đi hát từ thiện, nhiều người khuyên anh nên hát thấp xuống nên mới ra cách hát của ca sĩ Khánh Ly. Trước yêu cầu của các nghệ sĩ, Thuận cũng thể hiện một đoạn với cách hát của Thái Thanh khiến các khán giả đều thán phục.
Trấn Thành rơi nước mắt khi nghe chàng trai hát giống hệt Khánh Ly - ảnh 3
Lần đầu tiên, cả hai nghệ sĩ tham gia chương trình đều giành giải thưởng
Ngoài giọng hát gây bất ngờ của chàng trai làm bánh, trong tập này, cả hai đội chơi đều chọn đúng những giọng ca hay. Đây là lần đầu tiên trên sân khấu Giọng ải giọng ai đã xảy ra kết quả hòa. Bích Phương và Quốc Thiên cùng chia đôi giải thưởng, mỗi người nhận được 25 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
han

han

Dạo này ông trấn thành hay khóc quá. Không thích ông này tí nào
CÔNG TỐ - Tân An

CÔNG TỐ - Tân An

VÂNG ! Người xem truyền hình rất muốn Trấn Thành và các giám khảo THẬT chút. Nhất là Trấn Thành. Thành ơi là Thành..
Vợ 67 Chồng 70 tuổi

Vợ 67 Chồng 70 tuổi

Vợ chồng già tôi cũng thấy vậy, bạn Han à !
5 phản hồi
Mít Tố Nữ - Lái Thiêu

Mít Tố Nữ - Lái Thiêu

Ngày càng mít ướt vô vàn=> DV Trấn Thành.
Lý Lẹ- Bình Chánh

Lý Lẹ- Bình Chánh

Quả thật, ngày càng ƯỚT NHẸP, NHÃO NHẸT, ..SỢ !
Cẩm Vân Khương( Cholon- Q5)

Cẩm Vân Khương( Cholon- Q5)

" Mô - đen" hiện nay là nhiều nghệ sĩ trên màn ảnh nhỏ KHEN LẤY KHEN ĐỂ ĐỒNG NGHIẸP. Ví dụ DV hài A xuất hiện cùng lúc NS K . Thế là khen qua khen lại. Nóng cả mặt. Hổng biết sau cánh gà có thiệt vậy không !". Nói chi ba cái VỤ KHÓC QUÝ VỊ À !
Đàm Lynh Vũ ( Mộc Hóa)

Đàm Lynh Vũ ( Mộc Hóa)

Ừ, nếu hát giống chị Khánh Ly, mắc chứng gì mà khóc? Quen DIỄN rồi á !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Báo Phong hóa số 110, ngày 10.8.1934

Mở chồng báo cũ: 'Phong hóa' dốc sức cải cách văn hóa

Báo Phong hóa (1932 - 1936) là tờ báo trào phúng đúng nghĩa trong làng báo chí những năm 1930. Báo góp phần tấn công vào thói tục cũ kỹ, lạc hậu, vào những ông nghị chướng mắt; và Phong hóa cũng là nơi văn chương nhóm Tự Lực văn đoàn được đưa ra công chúng.
Jennifer Lopez đóng vai chính phim 'Atlas'
 /// ẢNH: PEOPLE

Jennifer Lopez đóng phim khoa học viễn tưởng

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Lopez (52 tuổi) sẽ đóng vai chính và giữ vai trò nhà sản xuất trong bộ phim khoa học viễn tưởng Atlas do Brad Peyton đạo diễn, theo trang Deadline.