Trấn Thành rút khỏi ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca nhí'

20 Thanh Niên Online
Tuyệt đỉnh song ca nhí đã hoàn tất khâu tuyển sinh và sẽ ghi hình những tập đầu tiên trong thời gian tới. Tuy nhiên, một trong ba cặp huấn luyện viên là Trấn Thành - Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui.
Trấn Thành - Võ Hạ Trâm lần đầu tiên ngồi chung ghế nóng nhưng lại bất ngờ rút lui vào phút cuối Trấn Thành - Võ Hạ Trâm lần đầu tiên ngồi chung ghế nóng nhưng lại bất ngờ rút lui vào phút cuối
Trấn Thành - Võ Hạ Trâm lần đầu tiên ngồi chung ghế nóng nhưng lại bất ngờ rút lui vào phút cuối
Sau thành công của phiên bản người lớn, Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí tiếp tục khởi động với những ngày tuyển sinh thu hút đông đảo thí sinh tham dự trên khắp cả nước.
Trước đó, ba cặp huấn luyện viên được công bố là Trấn Thành - Võ Hạ Trâm, Cẩm Ly - Đại Nghĩa và Thu Trang - Dương Triệu Vũ. Khi có những ý kiến cho rằng Trấn Thành, Đại Nghĩa, Thu Trang không thích hợp cầm trịch gameshow về âm nhạc, ban tổ chức cho biết việc một ca sĩ và một diễn viên hài được ghép cặp sẽ đảm bảo được format chương trình, chú trọng cả khả năng ca hát lẫn diễn xuất của các thí sinh nhí.
Tuy nhiên mới đây, Trấn Thành - Võ Hạ Trâm đồng loạt rút khỏi vị trí ghế nóng với lý do có việc đột xuất nên không sắp xếp được thời gian. Ngay sau đó ban tổ chức nhanh chóng thông báo một cặp đôi huấn luyện viên khác được thay thế là Thanh Bạch - Đoan Trang.
Trấn Thành rút khỏi ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca nhí' - ảnh 1
MC Thanh Bạch sẽ thay thế Trấn Thành
Trấn Thành rút khỏi ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca nhí' - ảnh 2Đoan Trang ngồi vào vị trí trước đó của ca sĩ trẻ Võ Hạ Trâm
Đoan Trang và Trấn Thành từng song ca với nhau và là quán quân của chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2011. Chính nhờ sự kiện đặc biệt này đã đưa tên tuổi Trấn Thành sang một bước ngoặc mới. Từ đó nam diễn viên hài mới bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình, được nhiều người đón nhận. Tần suất phủ sóng trên truyền hình của giám khảo Thách thức danh hài cũng bắt đầu tăng đến chóng mặt.
Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017 được “cầm trịch” bởi MC Nguyên Khang và bé Bảo Ngọc, trưởng thành từ cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2015.
Được biết, Trấn Thành cũng vừa nhận lời làm MC một gameshow âm nhạc mới là Hát mãi ước mơ, sẽ được công bố phát sóng bởi một đơn vị khác vào cuối tuần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

Trấn Thành rời ghế nóng / Trẻ con khỏi bận lòng/ Người lớn hết thắc mắc / Còn Thu Trang, Đại Nghĩa / Bon chen chi vậy trời ? !
Hary Kim

Hary Kim

Đã nói KHÔNG với Trấn Thành cơ mà.
Trác Kim Lynh Miêu

Trác Kim Lynh Miêu

Dạ ơn Trời. Con cảm ơn, tạ ĐẤT TRỜI Ạ ! ! !
4 phản hồi
Ông Bụt Bà Tiên

Ông Bụt Bà Tiên

Tổ nghiệp sẽ THU LỘC LẠI ANH CHỊ EM NGHỆ SĨ HÁT BẬY, DIỄN DỎM . HÃY CHỜ ĐÓ.
Minh-  Chợ Ông Hoàng

Minh- Chợ Ông Hoàng

Thiệt nghen. Mưa xong tôi đi chợ Ông Hoàng mua nải chuối xiêm cúng Ông Địa đó. Cảm ơn nhiều. Đỡ thảm họa !
Đinh Tuâ s Cẩm

Đinh Tuâ s Cẩm

Tui có làm như bạn.
Bà Hai

Bà Hai

Trời nóng nực mà nghe tin. Khỏe, mát lại liền á !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các diễn giả tham gia tọa đàm trực tuyến /// CHỤP MÀN HÌNH

Nhà làm phim hoang mang với 'vùng cấm'

Thế nào là dâm ô? Thế nào là vi phạm thuần phong mỹ tục? Thế nào là kích động bạo lực, là mê tín dị đoan?… Đó là những câu hỏi suốt bao năm nay nhà làm phim không thể tìm được câu trả lời rõ ràng và lại ngơ ngác không hiểu vì sao phim bị cấm, cảnh bị cắt.