Trang phục dân tộc độc đáo của Oanh Lê tại ‘Mrs International World 2019’

0
Hình ảnh chim lạc được thể hiện trên cánh tay của bộ trang phục người đẹp Oanh Lê. Chim lạc bay lên dang cánh ra là biểu tượng hình ảnh mẹ Âu Cơ.
Trang phục dân tộc độc đáo của Oanh Lê tại ‘Mrs International World 2019’ - ảnh 1
Lấy chủ đề Văn Lang, Âu Lạc và hình ảnh của mẹ Âu Cơ dành cho bộ trang phục dân tộc của Á hậu Oanh Lê lần này được xem là một trong những bộ trang phục đẹp nhất, thuần túy nhất và tỏa sáng nhất trong những đề tài được chọn làm quốc phục. Sử dụng rất nhiều kỹ thuật để tạo nên phom dáng về mẹ Âu Cơ tạo nên sự hùng vĩ, như hình ảnh mẹ đang đứng trên một ngọn núi lớn. Đặc biệt chất liệu thổ cẩm này được gom nhặt lại từ rất nhiều nền văn hóa bản địa khác nhau của các dân tộc trên đất nước Việt Nam, tạo nên một hình ảnh thống nhất 54 dân tộc. Chiều dài đuôi váy là 2,5 m, chiều dài nón là 1,2 m… bộ trang phục tạo cho dáng người rất cao và thanh thoát, bên cạnh đó thể hiện quyền uy của mẹ Âu Cơ. Lấy hình ảnh chủ đạo là tông trắng, ngoài ra còn có sự phối màu như cam, đất, vàng, xanh… tất cả những màu sắc trên bản màu được Lê Long Dũng đưa vào bộ trang phục dân tộc của Oanh Lê.
Oanh Lê đã không ngừng nỗ lực luyện tập, chuẩn bị cho cuộc thi qua từng ngày. Một trong những phần thi đặc biệt quan trọng và gây chú ý tại Mrs International World 2019 chính là Trang phục quốc gia (National costume).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện Hồ Quang Hiếu lên tiếng chia sẻ nam ca sĩ không hề biết cô gái trong vụ lùm xùm này /// Ảnh: FBNV

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm cô gái trẻ

Một tài khoản Facebook bất ngờ đăng một số hình ảnh kèm nội dung tố cáo ca sĩ Hồ Quang Hiếu lừa gạt tình cảm, hiếp dâm sau đó phủi trách nhiệm. Trước thông tin này, đại diện của Hồ Quang Hiếu cũng đã có những phản hồi bác bỏ.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng