Triển lãm ảnh của 148 nghệ sĩ nhiếp ảnh quốc tế

0 Thanh Niên
Sáng 21.7, tại Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (122 Sương Nguyệt Ánh, Q.1, TP.HCM) đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm ảnh quốc tế Hội Nhiếp ảnh Mỹ (PSA).
Khách tham quan triển lãm  /// ẢNH: TỐ TÂM Khách tham quan triển lãm - ẢNH: TỐ TÂM
Khách tham quan triển lãm
ẢNH: TỐ TÂM
Triển lãm do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN phối hợp cùng PSA tổ chức, mang chủ đề Khoảnh khắc nhiếp ảnh, trưng bày 148 tác phẩm của 148 nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư đến từ 43 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Triển lãm mở cửa tự do, đến ngày 5.8.
Tác phẩm được trưng bày là những khoảnh khắc yêu thích nhất về đất nước, thiên nhiên, con người... do chính các tác giả lựa chọn. Các tác phẩm được trưng bày theo nhóm chủ đề: ảnh chân dung, động vật, thiên nhiên, cuộc sống, ảnh đen trắng... Do tác giả đến từ khắp thế giới nên triển lãm mang một không gian ảnh phong phú về đề tài, nội dung cũng như hình thức thể hiện, màu sắc, chi tiết và bố cục.
PSA được thành lập từ năm 1934, là một tổ chức mang tính liên kết, giao lưu, chia sẻ cộng đồng trong bộ môn nhiếp ảnh. Thành viên của PSA có mặt tại 50 tiểu bang của nước Mỹ và hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm