Triển lãm ảnh kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống nhiếp ảnh VN

0
(TNO) Ngày 10.3, tại TP.Quy Nhơn (Bình Định), Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Định phối hợp với Sở VH-TT-DL, Hội Nhà báo tỉnh Bình Định, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống nhiếp ảnh Việt Nam (15.3.1953 - 15.3.2013).

(TNO) Ngày 10.3, tại TP.Quy Nhơn (Bình Định), Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Bình Định phối hợp với Sở VH-TT-DL, Hội Nhà báo tỉnh Bình Định, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống nhiếp ảnh Việt Nam (15.3.1953 - 15.3.2013).

Triển lãm ảnh kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống nhiếp ảnh VN - ảnh 1
Du khách tham quan triển lãm ảnh nghệ thuật - báo chí tỉnh Bình Định và Phú Yên

Trong khuôn khổ của hoạt động kỷ niệm này, Triển lãm 80 tác phẩm ảnh nghệ thuật - báo chí của hơn 30 tác giả tại Bình Định và Phú Yên cũng đã diễn ra.

Trong buổi triển lãm, Ban tổ chức đã bán được 8 tác phẩm trị giá 16 triệu đồng để hỗ trợ cho các bệnh nhân chạy thận tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Ngoài ra còn có các hoạt động như chụp ảnh miễn phí cho trẻ em ở làng trẻ SOS Quy Nhơn, tọa đàm về sự phát triển của nhiếp ảnh Bình Định trong những năm qua…

Tin, ảnh: Hoàng Trọng

>> Triển lãm ảnh 3D đường phố ở Bangkok
>> Triển lãm ảnh “Mừng Đảng, mừng xuân 2013”
>> Triển lãm ảnh Mùa xuân - Biển đảo quê hương
>> Triển lãm ảnh Kon Tum xưa và nay
>> Triển lãm ảnh nghệ thuật TP.Long Xuyên

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dù được giới phê bình đánh giá tốt, nhưng 'Us' không có tên trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020 /// ẢNH: SCREEN RANT

Quả cầu vàng 2020 thiếu vắng phim kinh dị

Mặc dù thể loại kinh dị có những tác phẩm nổi bật, được đánh giá cao trong thời gian qua, song những phim này lại vắng bóng trong các đề cử của giải Quả cầu vàng 2020.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng