Triển lãm 'Ba chấm' của 4 nghệ sĩ hình ảnh

0 Thanh Niên
Trưng bày tác phẩm của 4 nghệ sĩ hình ảnh: Danny Bạch, Phạm Việt Anh Minh, Đạt Vũ, Cietisoo Nguyen, triển lãm Ba chấm diễn ra tại Toong Minh Khai (Q.3, TP.HCM) từ ngày 8.7, vào cửa tự do.
Chân dung nghệ nhân tranh Hàng Trống Lê Đình Nghiên /// Danny Bạch Chân dung nghệ nhân tranh Hàng Trống Lê Đình Nghiên - Danny Bạch
Chân dung nghệ nhân tranh Hàng Trống Lê Đình Nghiên
Danny Bạch
4 dự án nghệ thuật sẽ được 4 nghệ sĩ giới thiệu tại triển lãm là Thực tại của Cietisoo Nguyen, Một ngàn con cá biến thành Quan Âm của Đạt Vũ, Hồn Thanh Đa của Phạm Việt Anh Minh, Chân dung kể chuyện của Danny Bạch. Triển lãm giới thiệu những tư duy, thẩm mỹ mới về thực hành nhiếp ảnh đến cộng đồng đam mê nghệ thuật nói chung và nghệ thuật thị giác nói riêng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa văn dưới chân tháp bị rêu phủ mờ /// Ảnh: Mạnh Cường>

Ngậm ngùi di tích quốc gia đặc biệt

Phật viện Đồng Dương, di tích quốc gia đặc biệt ở Quảng Nam, chỉ còn sót lại chút 'hình hài' là cổng tháp Sáng sau hơn nghìn năm tồn tại. Nhưng tháp này cũng đang phải vất vả chống đỡ với mưa nắng bão bùng...
Petrograd - từng là tên của TP.Saint-Petersburg (Nga) nghĩa là thành phố (của thánh) Peter	
 /// Ảnh: Phương Nguyễn>

Petro là gì?

Xét cho cùng thì petro vốn không phải là dầu mỏ. Vả lại, nếu không có một ngữ cảnh cụ thể và thực sự chắc chắn, ta chưa thể nói nó thuộc về ngôn ngữ nào.
Tìm hiểu về hát sắc bùa>

Tìm hiểu về hát sắc bùa

Xướng khúc Nghênh Xuân là chủ đề của chương trình Diễn xướng Nam bộ kỳ 3, nằm trong chuỗi thảo luận Đối thoại văn hóa cộng đồng do nhóm Cội Việt tổ chức, sẽ diễn ra tại Sân khấu IDECAF (TP.HCM) vào tối 7.12.