Triển lãm biển, đảo quê hương tại Đại nội - Huế

0 Thanh Niên
Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề Biển, đảo quê hương do Ban Tuyên giáo T.Ư, Bộ VH-TT-DL, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN, Tỉnh ủy Thừa Thiên-Huế phối hợp tổ chức diễn ra tại quảng trường Ngọ Môn, Đại nội - Huế, từ ngày 12 - 17.4.
Các chiến sĩ trẻ thuộc lực lượng vũ trang tại Huế tham quan triển lãm tại Ngọ Môn - Huế /// Ảnh: An Như Các chiến sĩ trẻ thuộc lực lượng vũ trang tại Huế tham quan triển lãm tại Ngọ Môn - Huế - Ảnh: An Như
Các chiến sĩ trẻ thuộc lực lượng vũ trang tại Huế tham quan triển lãm tại Ngọ Môn - Huế
Ảnh: An Như
Triển lãm giới thiệu 223 bức ảnh được tuyển chọn từ 5.291 tác phẩm ảnh đơn và ảnh bộ dự thi của 900 tác giả đến từ 60 tỉnh, thành trên cả nước, thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, con người ở các vùng biển, đảo VN qua những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày.
Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về vị trí, vai trò, tiềm năng, vẻ đẹp của biển, đảo VN đến với đông đảo công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước, góp phần tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc.
Triển lãm trước đó đã được tổ chức thành công tại Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội và Khu di tích lịch sử văn hóa cố đô Hoa Lư, Ninh Bình; dự kiến sẽ được tiếp tục diễn ra tại TP.HCM trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// ẢNH: WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.