Triển lãm giao lưu mỹ thuật quốc tế lần 2

0 Thanh Niên
Từ ngày 3 - 17.6, tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (97A Phó Đức Chính, Q.1, TP.HCM) sẽ có cuộc triển lãm giao lưu mỹ thuật giữa các họa sĩ Pháp và VN. 
 /// Ảnh: H.Đ.N - Ảnh: H.Đ.N
Ảnh: H.Đ.N
Triển lãm này là sự tiếp nối của triển lãm do Hội Mỹ thuật Việt - Pháp “La Seine et Le Mékong” tổ chức lần 1 tại Barentin (Pháp) vào tháng 5.2017 với đại diện VN tham dự là họa sĩ Lương Lưu Biên. Hội Mỹ thuật Việt - Pháp “La Seine et Le Mékong” được thành lập năm 2015, bởi nữ họa sĩ Nguyễn Kim Chi (ảnh) và ông Loiselier Freddy, có trụ sở tại Normandy (Pháp).
Triển lãm lần này có sự tham gia của 11 nghệ sĩ, gồm: Eugéniya Zharaza, Lương Lưu Biên, Elisabeth Besnier, Myriam Feuilloley, Lê Mai Diễm Thúy, Nguyễn Kim Chi (sống tại Pháp), Huỳnh Phương Thị Đài Trang, Nguyễn Thanh Mai, Nguyễn Công Hoài và 2 điêu khắc gia Nguyễn Mạnh Hà, Nguyễn Mậu Tân Thư. Triển lãm trưng bày 90 tác phẩm gồm tranh, tượng… nhiều chất liệu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).