Triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh du lịch Quảng Nam

0 Thanh Niên
Ngày 25.12, tại vườn tượng An Hội (TP.Hội An, Quảng Nam), Trung tâm thông tin và xúc tiến du lịch Quảng Nam phối hợp với UBND TP.Hội An tổ chức trưng bày, triển lãm 56 tác phẩm nhiếp ảnh du lịch Quảng Nam. Đây là những tác phẩm xuất sắc nhất được chọn qua cuộc thi Ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ 2 - 2017, diễn ra từ ngày 1.7 - 30.11.
Khách tham quan triển lãm  /// Ảnh: C.T.V Khách tham quan triển lãm - Ảnh: C.T.V
Khách tham quan triển lãm
Ảnh: C.T.V
56 bức ảnh trong không gian trưng bày tại buổi triển lãm đã thể hiện vẻ đẹp đa dạng của Hội An như di sản văn hóa thế giới Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn; biển đảo và sông nước Quảng Nam; phong cảnh miền núi phía tây Quảng Nam, những trải nghiệm làng quê, làng nghề truyền thống, ẩm thực, lễ hội Quảng Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày 25.12.2017 - 2.1.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.
Hai MC của lễ trao giải Quả cầu vàng 2021: Tina Fey (trái) và Amy Poehler /// REUTERS

Nhiều hãng phim tẩy chay giải Quả cầu vàng

Theo tin từ trang Screen Rant hôm 8.5 (giờ Mỹ), Netflix, Amazon và nhiều hãng phim tẩy chay giải Quả cầu vàng (Golden Globe Awards) do sự thiếu đa dạng giữa các thành viên bỏ phiếu và không có thành viên da màu nào trong hội đồng bình chọn giải thưởng.