Trình chiếu 11 tác phẩm điện ảnh tại Liên hoan phim Nhật Bản 2017

0 Thanh Niên Online
Đến với Liên hoan phim Nhật Bản 2017, khán giả sẽ có cơ hội khám phá các nét đẹp rất riêng về phong cảnh và con người xứ sở hoa anh đào thông qua 11 bộ phim được trình chiếu từ ngày 24.11 đến 9.12.
'An - Vị ngọt đánh thức yêu thương', bộ phim được chọn vào hạng mục 'Nhãn quan độc đáo' tại Liên hoan phim Cannes 2015. /// Ảnh: Poster phim 'An - Vị ngọt đánh thức yêu thương', bộ phim được chọn vào hạng mục 'Nhãn quan độc đáo' tại Liên hoan phim Cannes 2015. - Ảnh: Poster phim
'An - Vị ngọt đánh thức yêu thương', bộ phim được chọn vào hạng mục 'Nhãn quan độc đáo' tại Liên hoan phim Cannes 2015.
Ảnh: Poster phim
Đây là 11 bộ phim Nhật Bản đặc sắc thuộc nhiều thể loại phim tâm lý, phim gia đình, phim tài liệu được sản xuất từ năm 2015.
Các phim bao gồm: An - vị ngọt đánh thức yêu thương (2015) của đạo diễn Kawase Naomi, Kỳ quan ẩm thực Tsukiji (2016) của đạo diễn Endo Shotaro, Người phụ nữ nhân hậu (2016) của đạo diễn Nakano Ryota, Lời xin lỗi muộn màng (2016) của đạo diễn Nishikawa Miwa, phim hoạt hình Rudolf, Chú mèo đi lạc (2016) của hai đạo diễn Yuyama Kunihiko và Sakakibara Mikinori, chùm 3 phim ngắn Những mảnh ghép cuộc sống (2016) của đạo diễn Brillante Ma. Mendoza (Philippines), Yukisada Isao (Nhật Bản) và đạo diễn Sotho Kulikar (Campuchia), Ông Tora ở đảo Goto (2016) của đạo diễn Oura Masaru, Ánh sao băng ban ngày (2017) của đạo diễn Shinjo Takehiko, Làm lại cuộc đời (2017) của đạo diễn Furusawa Takeshi, Nếu một ngày thế giới không có điện (2017) của đạo diễn Yaguchi Shinobu và Bí mật khách sạn Honnouji (2017) của đạo diễn Suzuki Masayuki.
Liên hoan phim lần này sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Trong đó, một số phim trong danh sách chỉ chiếu ở Hà Nội và TP.HCM. Phim trình chiếu có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt.
Liên hoan phim Nhật Bản năm nay cũng giống như các liên hoan phim trước, vé sẽ bán tại các rạp ở Hà Nội (Trung tâm Chiếu phim Quốc gia) và TP.HCM (rạp CineStar Hai Bà Trưng) với mức giá ưu đãi là 30.000 đồng/vé. Tại Đà Nẵng (rạp Lê Độ), vé được phát miễn phí tại rạp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thỏi vàng 100 lạng thời Minh Mạng, ký hiệu V127 thuộc Cơ quan Tiền tệ Paris /// Ảnh: Michel Plet

Người Pháp đã làm gì với kho báu triều Nguyễn?

Theo đề xuất của chuyên viên Hán học Devéria, Giám đốc Nha Tiền tệ Ruau gửi đến tân Bộ trưởng Tài chánh Albert Dauphin một bản tường trình về giá trị của phần kho báu triều Nguyễn đã được mang về Pháp...