Trịnh Kim Chi: Tôi không thể ngồi trong nhà hàng chấm hoa hậu 'ao làng'

0 Thanh Niên Online
Á hậu Việt Nam 1994 cho biết quá nhiều cuộc thi nhan sắc cho quý bà nở rộ trong 5 năm trở lại đây, với không ít cuộc thi 'ao làng', làm tạm bợ trong các nhà hàng, khách vừa ăn vừa coi thi thố.
Trịnh Kim Chi thường xuyên ngồi 'ghế nóng' các cuộc thi nhan sắc Trịnh Kim Chi thường xuyên ngồi 'ghế nóng' các cuộc thi nhan sắc
Trịnh Kim Chi thường xuyên ngồi 'ghế nóng' các cuộc thi nhan sắc
NSƯT, Á hậu Trịnh Kim Chi, một người đẹp rất đắt show trong vai trò giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Trước câu hỏi về sự nhàm chán nếu có dành cho chị với sự xuất hiện dày đặc ở vị trí ''ghế nóng'', Trịnh Kim Chi cho biết: “Tôi luôn ý thức được hình ảnh của mình trong mỗi chương trình để tránh sự nhàm chán của khán giả. Sự xuất hiện thường xuyên trong các cuộc thi hay các chương trình tôi đều muốn mình đổi mới từ hình thức đến cách thể hiện. Cũng may tôi tham gia nhiều vai trò trong các chương trình nên tôi có điều kiện để sáng tạo và làm mới mình”.
Người đẹp cũng nhận định một thực tế rằng có quá nhiều cuộc thi nhan sắc cho quý bà nở rộ trong 5 năm trở lại đây, khiến các giám khảo phải cân nhắc rất kỹ khi nhận lời ngồi "ghế nóng".
Trịnh Kim Chi: Tôi không thể ngồi trong nhà hàng chấm hoa hậu 'ao làng' - ảnh 1
Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi, Hiền Mai, Băng Châu sẽ làm giám khảo Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018
"Nhiều người rất bức xúc khi có những quý bà bước ra từ các cuộc thi nhan sắc đã làm sai, vi phạm pháp luật. Thực tế là không ít cuộc thi họ tự tổ chức hoặc đi ra nước ngoài tổ chức trong một nhà hàng nào đó chẳng hạn, tự tung hô hoa hậu. Những thí sinh đó có lẽ không thi được cuộc thi lớn nên mới thi cuộc thi như vậy để có danh hiệu. Mấy cái đó không tính, chỉ là tự tung hê và danh hiệu dĩ nhiên không có giá trị. Truyền thông cần phải tỉnh táo mỗi khi đưa lên bài báo danh hiệu gắn lên người đó, cần tìm hiểu cuộc thi có giá trị, uy tín không. Bởi một số người đang lợi dụng truyền thông, nghiễm nhiên trở thành người này người kia phục vụ cho mục đích của mình", Trịnh Kim Chi bày tỏ.
Á hậu Việt Nam nói thêm đứng về cương vị ban giám khảo, cô rất cân nhắc khi đồng hành cùng một cuộc thi. "Rất nhiều người mời tôi ra nước ngoài chấm thi, tôi không thể nhắm mắt nhắm mũi đồng ý, vào ngồi nhà hàng chấm là không chấp nhận được. Phải tổ chức cuộc thi đẳng cấp, chọn hoa hậu phải cho xứng đáng, sáng sân khấu và có tài năng thật sự, doanh nghiệp họ đang quản lý cũng kiểm tra kỹ lưỡng. Nhận làm giám khảo là nhiệm vụ rất lớn, tôi phải bảo vệ uy tín của mình. Tôi phải nói chuyện với ban tổ chức để chọn ra người xứng đáng, đó là bộ mặt của cuộc thi, bộ mặt của ban giám khảo, nên không phải người này nhiều tiền, tài trợ lớn thì được lên ngôi. Và rất may là ban tổ chức tôn trọng ý kiến của tôi", người đẹp 7X nói thêm.
Trịnh Kim Chi: Tôi không thể ngồi trong nhà hàng chấm hoa hậu 'ao làng' - ảnh 2
Diễn viên Hiền Mai đồng hành cùng Trịnh Kim Chi tại cuộc thi này
Bà chủ sân khấu kịch thừa nhận việc bùng nổ các cuộc thi nhan sắc quý bà một phần vì sau cuộc thi, các người đẹp có danh hiệu làm ăn thuận lợi hơn. "Cạnh tranh trong thương trường "kinh khủng khiếp". Vương miện mang đến ánh hào quang, giúp họ được tung hô được cái này cái kia, làm một số người có phần ảo tưởng. Một số doanh nhận có vị trí ổn định trên báo chí nên việc làm ăn tiến triển tốt. Có một số ít đang lợi dụng vương miện không đúng chức năng, đi ngược tiêu chí cuộc thi là không thể nào chấp nhận. Rồi có những người lại thấy cô này cô kia có vương miện liền muốn đặt cái lớn hơn, đó cũng là một sự sân si", Trịnh Kim Chi kể thêm.
Ngồi ''ghế nóng'' Miss World Business 2018 lần này tại Thái Lan, Trịnh Kim Chi kỳ vọng sẽ cùng những người bạn thân thiết như Nguyên Vũ, Băng Châu, Hiền Mai tìm ra người đẹp xứng đáng, hội tụ "sắc - tâm - tài", giúp ích cho cộng đồng sau khi đăng quang.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm