Trung tâm Vân Sơn tại VN tuyển chọn ca sĩ và diễn viên hài

1 Thanh Niên
Ngày 16.1, nghệ sĩ hài Vân Sơn (ảnh) tổ chức buổi gặp gỡ báo chí thông báo về chương trình tuyển chọn ca sĩ và diễn viên hài cho Trung tâm Vân Sơn và Nhà hát The V Show (147 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM) để đào tạo thành ca sĩ và diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân - Ảnh: Quỳnh Trân
Ảnh: Quỳnh Trân
Theo đó, các bạn trẻ từ 16 - 30 tuổi yêu thích và có năng khiếu về âm nhạc, diễn xuất đều có thể đăng ký dự thi tại Nhà hát The V Show hoặc qua địa chỉ: Thevshow2018@gmail.com. Phần ca hát có thể đăng ký bất kỳ thể loại âm nhạc nào: nhạc trẻ, nhạc trữ tình, bolero, dân ca, nhạc quốc tế. Phần diễn hài, các thí sinh có thể đăng ký hài độc thoại, kịch câm hoặc thi tiểu phẩm theo nhóm.
Hai giám khảo thường trực là hai danh hài Vân Sơn và Chí Tài. Ngoài ra, mỗi vòng thi đều có các giám khảo khách mời: Hoài Linh, Bảo Chung, Bảo Liêm, Tuấn Ngọc, Trường Vũ..., các ca sĩ: Ngọc Ánh, Tâm Đoan, Phi Nhung và những người có tên tuổi, kinh nghiệm trong nghề. Giải quán quân The V Show cuộc thi ca sĩ và cuộc thi diễn hài, mỗi giải gồm cúp, phần thưởng trị giá 100 triệu đồng và hợp đồng 2 năm hát cho Trung tâm Vân Sơn và Nhà hát The V Show.
Đã có nhiều gương mặt trẻ thành danh từ “lò” đào tạo của Trung tâm Vân Sơn tại Mỹ: Trường Vũ, Tâm Đoan, Lương Tùng Quang, Nguyễn Thắng, Cát Tiên... Đây là lần đầu tiên trung tâm tổ chức tuyển chọn tại VN. Đăng ký thi từ ngày 20.1 - 28.2. Vòng chung kết và gala trao giải từ 28.4 - 1.5.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sophia

Sophia

Sau bao nhiêu năm vật lộn với thị trường hài hải ngoại, cuối cùng nghệ sỹ Vân Sơn cũng không thể chống lại sự đào thải khắc nghiệt của xã hội Hoa Kỳ và khán giả cực kỳ khó tính tại đây. Bản chất trung tâm Vân Sơn là một doanh nghiệp và hoạt động giải trí của anh phải mang lại nguồn thu để doanh nghiệp tồn tại. Nhưng những năm gần đây, không khó để nhận ra trung tâm Vân Sơn xuống dốc như thế nào, ngay cả cửa hàng của trung tâm Vân Sơn nhỏ, giản dị ở khu chợ Phước Lộc Thọ cũng im ắng hơn xưa. Các chương trình Vân Sơn ở Mỹ đã mất tích từ lâu. Vân Sơn đã buộc phải quay về quê hương để kinh doanh nghệ thuật lại từ đầu. Hy vọng khán giản quê nhà dang rộng vòng tay chào đón anh như đã chào đón Hoài Linh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.
Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.