Trường Giang bị phản ứng khi liên tục trêu chọc chuyện chia tay của Huỳnh Phương

1 Thanh Niên Online
Trong chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang liên tục 'chọc quê' chuyện tình cảm của diễn viên Huỳnh Phương. Tuy nhiên điều này khiến khán giả chương trình không hài lòng vì cho rằng Trường Giang không nên đem chuyện tình cảm nghệ sĩ ra trêu chọc.
Trường Giang khiến khán giả bức xúc khi trêu chọc chuyện tình cảm của diễn viên Huỳnh Phương /// Ảnh: Chụp màn hình Trường Giang khiến khán giả bức xúc khi trêu chọc chuyện tình cảm của diễn viên Huỳnh Phương - Ảnh: Chụp màn hình
Trường Giang khiến khán giả bức xúc khi trêu chọc chuyện tình cảm của diễn viên Huỳnh Phương
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Nhanh như chớp tuần này vừa lên sóng tối 25.5 với sự tham gia của các khách mời Vinh Râu, Lương Minh Trang, Huỳnh Phương và đội của gồm Emily, Big Daddy và B Trần. 
Trong tập này, Trường Giang liên tục trêu chọc Huỳnh Phương chuyện chia tay người yêu. Mở đầu phần thi của nam diễn viên Ngày mai Mai cười, khi được hỏi có bạn gái chưa ngay lập tức Huỳnh Phương xin đổi câu hỏi khác khiến Hari Won và Trường Giang đoán mò: “Vừa trải qua một nỗi đau sao”. Huỳnh Phương vội vàng lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ của mình: “Nói chung là còn cứu vãn được”. Trước sự lên tiếng của Huỳnh Phương, Trường Giang và Hari Won kết luận về chuyện tình cảm của anh đang ở trong giai đoạn “cơm thiu”.
Bước vào phần thi, khi nghe Trường Giang nói không biết chủ đề câu hỏi sẽ là gì, Huỳnh Phương hi vọng câu hỏi của mình không phải chủ đề tình yêu. Nghe vậy, nam MC liền khẳng định: “Chủ đề tình yêu thì nó nhói đau”. Không dừng lại ở đó, Trường Giang còn hát để trêu chọc: "Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi...", khiến Huỳnh Phương phải nói "Thi đi anh". 
Với câu hỏi đố chữ: “Bò mẹ ham chơi không lo cho con thì được gọi là gì?”, thấy Huỳnh Phương mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ, Trường Giang lại tiếp tục trêu chọc nam diễn viên: “Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì ngoài hình bóng của em”. Trong suốt phần thi, Trường Giang liên tục đụng chạm vào nỗi đau của Huỳnh Phương. "Khi trái tim đau, tất cả mọi thứ đều tan vỡ theo thời gian. Tận cùng nỗi đau sẽ là nỗi nhớ". 
Trường Giang bị phản ứng khi liên tục trêu chọc chuyện chia tay của Huỳnh Phương - ảnh 1
Huỳnh Phương chỉ biết ngậm ngùi không nói nên lời trước sự trêu chọc của Trường Giang
Ảnh: Chụp màn hình
Trong vòng 2, Huỳnh Phương một lần nữa bị đem ra "chọc quê". Khi chuẩn bị bước vào phần thi, Trường Giang cho biết: "Những câu hỏi này vô tình lại dành cho em. Nếu em trả lời được những câu này, ở đâu đó, ở nơi nào đó cô ấy sẽ nghe được thì cô ấy sẽ suy nghĩ lại, không trở về nữa" khiến các khách mời phải lắc đầu và bật cười, còn Huỳnh Phương thì chỉ biết ngậm ngùi không nói nên lời.
Với câu hỏi: “Loại nhẫn nào mà đàn ông nên có khi đi cưa cẩm phụ nữ?”, ngay sau câu trả lời “nhẫn nại” của Huỳnh Phương, Trường Giang la lớn: “Đang có người xem chương trình này đó”. Với hai câu hỏi tiếp theo, "Loại nhẫn nào khi phụ nữ đang tức giận thì đàn ông phải có", dù trả lời đúng là "nhẫn nhịn" nhưng Huỳnh Phương "bất mãn" phải thốt lên: "Sao toàn tình yêu không vậy?" khiến Trường Giang bật cười.
Trường Giang bị phản ứng khi liên tục trêu chọc chuyện chia tay của Huỳnh Phương - ảnh 2
Đội của B Trần xuất sắc bước vào vòng đặc biệt. Với thử thách kể tên 20 loại trái cây có múi, các thành viên chỉ trả lời được 10/20 đáp án 
Ảnh: Chụp màn hình
Ngay khi chương trình lên sóng, dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ bức xúc trước phần trêu đùa có phần "quá trớn" của nam MC. Nhiều khán giả cho rằng Trường Giang đã từng nhiều lần đem chuyện cá nhân của người chơi để trêu chọc là không đúng và rất quá đáng.
"Rất thích Trường Giang nhưng theo mình thì Trường Giang không nên xoáy sâu vào chuyện tình cảm của nghệ sĩ quá", "Người ta thi mà Trường Giang cứ đọc câu hỏi xong đá xoáy vào vụ chia tay tình cảm của người ta, phá rối không để người chơi suy nghĩ gì hết vậy. Lần đầu tiên coi mà thấy bức xúc dễ sợ", "Biết rằng chương trình muốn tạo ra nhiều niềm vui và tiếng cười nhưng đừng lấy nỗi đau của người khác ra làm trò đùa", "Trời ơi MC vô duyên quá rồi đó, bao nhiêu lần rồi mà cũng không rút kinh nghiệm sao cứ đem chuyện cá nhân người ta ra chọc hoài vậy"..., đó là những ý kiến của khán giả góp ý dành cho Trường Giang trong tập này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Man

Man

Chương trình tấu hài tạp kĩ thời bây giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.