Trường Giang 'cầm trịch' Lạ lắm à nha

0 Thanh Niên
Lạ lắm à nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn tung hứng của người chơi, lần đầu ra mắt khán giả Việt Nam. .
Từ trái qua: Trường Giang, Trương Thế Vinh và S.T Sơn Thạch trong tập đầu /// Ảnh: Đ.T.P Từ trái qua: Trường Giang, Trương Thế Vinh và S.T Sơn Thạch trong tập đầu - Ảnh: Đ.T.P
Từ trái qua: Trường Giang, Trương Thế Vinh và S.T Sơn Thạch trong tập đầu
Ảnh: Đ.T.P
Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng ca hát để cùng tạo ra những màn song ca độc đáo tại sân khấu của chương trình. Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau từng màn song ca cùng nhân vật bí ẩn sẽ phải đoán được đó là ai thông qua giọng hát.
Thành công trong vai trò MC ở nhiều chương trình đình đám như 7 nụ cười xuân, Nhanh như chớp, Ca sĩ giấu mặt, Kỳ tài thách đấu, Bếp vui bùng vị…, nghệ sĩ Trường Giang tiếp tục dẫn dắt Lạ lắm à nha. Chương trình quy tụ đông đảo nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, Vũ Hà, Thu Thủy, Trương Thế Vinh, Khả Như, S.T Sơn Thạch, Lâm Khánh Chi, Khắc Việt, Khánh Phương, Will…; được phát vào 20 giờ 30 thứ tư hằng tuần trên kênh VTV3 từ 24.2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiến trúc và mặt bằng kiến trúc cung điện thời Lý được phục dựng /// ẢNH: VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Dựng lại cung điện thời Lý

Sau 10 năm trở thành di sản thế giới, đã có những hình dung đền đài ở Hoàng thành Thăng Long cụ thể hơn, đặc biệt là hình ảnh kiến trúc cung điện thời Lý vừa được tái hiện.
Thí sinh Khánh Linh trong Giọng hát Việt nhí 2021 /// C.T.S

Những lời khen... trên mây

Sau “cơn sốt” của 2 chương trình rap cho người lớn năm 2020, Giọng hát Việt nhícũng được làm mới khi ra mắt phiên bản Giọng hát Việt nhí - New Generation 2021(đang phát trên VTV3) với mong muốn đưa rap/hiphop tới gần hơn với khán giả, cũng như tiếp tục tạo sân chơi cho các thiếu niên - thiếu nhi.