Trường Giang đổ mồ hôi hột khi gặp người chơi ‘cà khịa’

0 Thanh Niên Online
Tập 5 Đưa em về nhà chào đón hai khách mời hài hước là Vũ Hà và Mai Tiến Dũng cùng sự xuất hiện của người chơi là cô gái đến từ Nga nói tiếng Việt lơ lớ, nhưng vẫn hăng hái ‘cà khịa’ Trường Giang.
Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won /// Ảnh: BTC Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won - Ảnh: BTC
Trường Giang bối rối trước cô gái người Nga rành tiếng Việt không khác gì Hari Won
Ảnh: BTC
Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của 2 giọng ca nổi tiếng ca sĩ Vũ Hà và Mai Tiến Dũng. Xuất hiện trong trang phục phối vàng - đen trẻ trung, Vũ Hà lập tức bị Trường Giang chọc ngoáy: “Có lẽ anh Vũ Hà bị nhầm lẫn chương trình về các bé thiếu nhi. Ảnh mặc đồ như em bé 5-7 tuổi vậy”.
Chưa để Vũ Hà hết sốc, Trường Giang bồi thêm: “Anh Vũ Hà lọt top những người đàn ông không tuổi ở Việt Nam, cùng “anh Bo” Đan Trường và anh Đàm Vĩnh Hưng mặc dù… tuổi rất nhiều”. Thấy Vũ Hà rơi vào “thế yếu”, tưởng Mai Tiến Dũng ra tay bảo vệ đàn anh, ai dè nam ca sĩ nói luôn: “Không, ngoại trẻ lắm” khiến cả trường quay cười lăn. Và một lần nữa, hai nghệ sĩ khách mời lại tiếp tục… tưởng bở hai chiếc xe là của mình, nhưng cái họ nhận lại là câu từ chối phũ phàng của Trường Giang: “Xin nhắc lại, mình tới đây hỗ trợ người chơi lấy xe thôi nha anh Vũ Hà và Dũng”.
Trường Giang đổ mồ hôi hột khi gặp người chơi ‘cà khịa’ - ảnh 1

Khánh Linh về đội Mai Tiến Dũng

Ảnh: BTC

Mở màn cho tập 5 là Hữu Thắng - chàng trai với trang phục hầm hố đến tham gia cùng bạn và cậu. Khi MC Trường Giang đoán anh là một rapper, Hữu Thắng khẳng định: “Đọc rap thì chưa, chỉ có ca trù thôi anh!”, khiến cả trường quay ồ lên kinh ngạc. Với vẻ mặt vô cùng háo hức, Giang ca đề nghị anh chàng ca 1-2 câu cho mọi người cùng thưởng thức. Và chưa đầy 5 giây sau, Trường Giang chưng hửng với khi Hữu Thắng đáp: “Ý em là em ghét ai em ca trù người đó đó anh”. Khi tới phần lựa chọn nghệ sĩ hỗ trợ, Hữu Thắng đã quyết định chọn Vũ Hà sau khi nghe tư vấn ưu - khuyết điểm của từng khách mời từ Trường Giang: “Với số năm đã sống, anh Vũ Hà có ưu điểm rộng rãi về kiến thức và có thể nói liên tục 3 tiếng không nghỉ”.
Trường Giang đổ mồ hôi hột khi gặp người chơi ‘cà khịa’

Ca sĩ Vũ Hà tham gia nhiều gameshow trên truyền hình. Anh từng thú nhận: "Showbiz và sân khấu ca nhạc giờ teo tóp lại. Tôi không còn chỗ để hát nên phải tham gia gameshow kiếm tiền mua gạo"

Ảnh: BTC

Tiếp theo là cô gái người Nga - Khánh Linh, tên thật là Kholkina Kseniia, có cha người Nga, mẹ người Ukraine. Vẻ ngoài xinh xắn cùng vốn tiếng Việt cực tốt của Linh khiến Trường Giang đổ mồ hôi hột, còn Vũ Hà và Mai Tiến Dũng đều rất thích thú. Khánh Linh đối đáp khá trôi chảy với ông xã Nhã Phương dù phát âm còn chưa tròn vành rõ chữ. Khi Trường Giang hỏi: “Em là người nước nào”, cô đáp ngay: “Chắc vậy”. Tuy nhiên, Mười Khó quyết định xuất chiêu với câu hỏi: “Em năm nay bao nhiêu nồi bánh chưng rồi?”, thì cô nàng hết hiểu: “Ý là quen bao nhiêu người hả anh?”. Một phút sau, Khánh Linh ngộ ra và làm liền một tràng: “Trời ơi anh nói khó hiểu quá à… Em là người nước ngoài chứ không phải người Việt Nam. Anh chơi kỳ quá à” làm Giang ca đơ toàn tập. Lý do cô đến với chương trình cũng rất hài hước: “Em nghĩ nếu em có xe thì sẽ kiếm bạn trai dễ hơn”, Khánh Linh nói. Khánh Linh bất ngờ hỏi Vũ Hà có vợ chưa khiến Trường Giang được dịp phá lên cười. Và cô quyết định chọn Mai Tiến Dũng vì “độc thân”, trang phục đen khớp nhau.
Minh Thuận - nhân viên văn phòng - là thí sinh cuối cùng xuất hiện trong tập này cùng 2 người em. Thuận không do dự chọn ca sĩ Vũ Hà làm người đồng hành vì ba mẹ của mình là fan bự của giọng ca Người tình Maiyahee. Nam ca sĩ hào hứng: “Thấy không, bố mẹ người ta thích nên người ta chọn liền luôn”, nhưng vui chưa bao lâu thì Mười Khó “khịa” nhẹ: “Chọn mặc dù người ta không thích” khiến tất cả mọi người cười giòn giã.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.