Trường Giang nhận nút vàng YouTube

0 Thanh Niên Online
Chỉ sau 4 tuần ra mắt chương trình ẩm thực Muốn ăn phải lăn vào bếp, kênh của nghệ sĩ hài Trường Giang đã cán mốc 1 triệu người theo dõi, chính thức sở hữu nút vàng YouTube.
Kênh YouTube của Trường Giang đã cán mốc 1 triệu lượt người theo dõi /// Ảnh: POPS Kênh YouTube của Trường Giang đã cán mốc 1 triệu lượt người theo dõi - Ảnh: POPS
Kênh YouTube của Trường Giang đã cán mốc 1 triệu lượt người theo dõi
Ảnh: POPS
Có thể nói việc giành được Nút vàng YouTube của nam diễn viên ở giai đoạn này là nhờ sự góp sức rất lớn của chương trình ẩm thực Muốn ăn phải lăn vào bếp. Chương trình có format khá thú vị khi kết hợp nấu ăn, du lịch và khám phá văn hóa vùng miền. Đồng hành cùng “bếp chính” Trường Giang là loạt nghệ sĩ Puka, Lê Lộc, Quách Ngọc Tuyên, Chí Tài, Mạc Văn Khoa... giúp mỗi tập thu về hàng triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận tích cực. Với 1 triệu người theo dõi, "Mười Khó" chính thức gia nhập hàng ngũ những nghệ sĩ hiếm hoi của làng hài Việt sở hữu nút vàng YouTube gồm Trấn Thành, Thu Trang, Huỳnh Lập, Nam Thư.
Trước khi bắt tay vào làm chương trình ẩm thực kể trên, Trường Giang đã có đến ba liveshow ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả Việt là Chàng hề xứ Quảng 1 (2015), Chàng hề xứ Quảng 2 (2016) và Trường Giang 2017 - Đất Quảng quê tôi (2017). Không chỉ gây tiếng vang trên sân khấu hài kịch nhờ nội dung hấp dẫn, đầu tư chỉn chu và giá vé bình dân hay thậm chí là miễn phí vé cho bà con Quảng Nam với liveshow Trường Giang 2017 - Đất Quảng quê tôi, những video của ba liveshow này cũng góp phần không nhỏ giúp kênh Trường Giang thu hút được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// ẢNH: WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.