Trường Giang tiết lộ chuyện tình cảm từng bị người thứ ba chen ngang

1 Thanh Niên Online
Trong chương trình 7 Nụ cười xuân chuẩn bị lên sóng vào tối 24.2, Trường Giang bất ngờ tiết lộ từng bị người thứ ba xen vào 'quấy phá' chuyện tình cảm của mình.
Trường Giang trong chương trình '7 Nụ cười xuân' Trường Giang trong chương trình '7 Nụ cười xuân'
Trường Giang trong chương trình '7 Nụ cười xuân'
Với chủ đề người thứ ba đáng thương hay đáng trách, các nghệ sĩ khách mời đã đưa ra những quan điểm khác nhau. Huỳnh Lập cho rằng trong tình yêu không ai muốn làm người thứ ba nên nam nghệ sĩ trẻ cực kỳ đồng cảm với họ. Đồng tình với quan điểm của Huỳnh Lập, Tiến Luật và Nam Em cũng nghĩ rằng khi mọi người đều quay lưng với người thứ ba thì họ mới chính là người đáng thương nhất.
Phản đối gay gắt quan điểm của đội Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh tâm sự chính người thứ ba đã phá vỡ chuyện tình cảm của bản thân nên họ không thể là người đáng được thương yêu. Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành cũng hoàn toàn đồng ý với Trương Thế Vinh vì dù trong tình yêu giữa hai người có trắc trở như thế nào đi nữa thì người thứ ba cũng không được quyền xen vào.
Trường Giang tiết lộ chuyện tình cảm từng bị người thứ ba chen ngang - ảnh 1
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Hòa theo những ý kiến bảo vệ quan điểm của các nghệ sĩ, danh hài Trường Giang đã trải lòng tình yêu của chính mình cũng đã từng bị người thứ ba xen vào "quấy phá" và sự xuất hiện của họ chính là sự đáng thương cho cả một mối tình chứ không riêng gì người trong cuộc.
Trước đó, mối tình của Trường Giang và Nhã Phương cũng gặp khá nhiều sóng gió. Nếu như nam nghệ sĩ hài từng vướng scandal tình ái với Quế Vân khi đang quen với Nhã Phương thì gần đây lại rộ lên nghi án Nhã Phương đã chia tay Trường Giang, hẹn hò Trương Thế Vinh. Hiện tại, sau màn cầu hôn ồn ào tại lễ trao giải Mai Vàng, cả hai nhân vật chính đều im lặng trước những tin đồn tình cảm.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tư râu

Tư râu

Chưa là gì của nhau thì người thứ ba cũng như anh thôi , tui thích thì tui cua chuyện bình thường mà . Anh nghĩ anh là ông hoàng Arab muốn gì được đó à , bỏ đi tám !

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm