Trường Giang tiết lộ 'từng yêu' Hồ Quỳnh Hương

0 Thanh Niên Online
Trong tập cuối chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã xuất sắc vượt qua các tình huống của trưởng phòng Trường Giang để chiến thắng.
Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình trên sân khấu /// Ảnh: BTC Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình trên sân khấu - Ảnh: BTC
Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình trên sân khấu
Ảnh: BTC
Mặc dù lần đầu tiên tham gia một gameshow thiên về diễn xuất nhưng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương không hề lúng túng khi đối mặt với trưởng phòng Trường Giang. Giọng ca Và em chờ anh tỏ ra bình tĩnh từng bước giải quyết các tình huống mà chương trình đặt ra.
Hồ Quỳnh Hương hóa thân thành một thầy thuốc của Hàn Quốc thời xưa, cô có bạn trai là "thích khách" Trường Giang và "cha" Hữu Tín là một vị quan lớn trong triều. Mở đầu tình huống, Trường Giang đã giới thiệu bản thân là “Giang ca” và ghép đôi tên với Hồ Quỳnh Hương tạo thành cặp đôi “Giang - Hồ”. Tiếp đến, khi Trường Giang nhận thuốc từ “thầy thuốc” Hồ Quỳnh Hương, anh phát hiện tín vật định tình của hai người từ nhiều năm trước. Chính vì vậy, Trường Giang khẳng định Hồ Quỳnh Hương là người yêu ngày xưa của anh và cả hai liên tục diễn cảnh "tình tứ" trên sân khấu.
Bên cạnh đó, khi Trường Giang tỏ ra mặc cảm vì bản thân chỉ là một thích khách trong khi Hồ Quỳnh Hương là thầy thuốc, nữ ca sĩ đã nhanh trí ngỏ lời mời “người yêu” về phụ việc tại hiệu thuốc nhưng thật chất cô muốn Trường Giang trở thành người giúp việc.
Hồ Quỳnh Hương từng bước giải quyết tình huống đồng thời khiến trưởng phòng nhiều lần đứng hình. Ảnh: BTC

Hồ Quỳnh Hương từng bước giải quyết tình huống, đồng thời khiến trưởng phòng nhiều lần đứng hình

Ảnh: BTC

Phần ứng biến hợp lý và khéo léo của Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả cười nghiêng ngả. Đỉnh điểm, khi “người cha” Hữu Tín xuất hiện và yêu cầu “con gái” Hồ Quỳnh Hương giết “thích khách kiêm người yêu” Trường Giang. Những tưởng tình huống này sẽ “làm khó” được nữ ca sĩ, tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương đã có màn đáp trả khiến khán giả bật cười. Giọng ca Anh cho rằng Trường Giang không phải là thích khách bởi vì “thích khách người ta cao lớn lắm, thích khách như thế này không làm được việc gì cả”. Lời giải thích của Hồ Quỳnh Hương khiến cả Trường Giang lẫn Hữu Tín “đứng hình”.
Trong một số tình huống khác, Hồ Quỳnh Hương đã liên tục khiến cho Trường Giang và Hữu Tín bối rối, nữ ca sĩ đã khéo léo kéo dài thời gian và tận dụng những “lỗ hổng” trong câu nói của trưởng phòng và phó phòng để đẩy cả hai vào tình huống phải đối đầu với nhau. Sự hoạt ngôn và thông minh của Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả liên tục vỗ tay.
Trước đó, trong hậu trường Hồ Quỳnh Hương đã từng tâm sự về lý do tham gia chương trình, nữ ca sĩ cho biết: “Những người xung quanh, người thân của Hồ Quỳnh Hương luôn cho rằng tôi không có khả năng diễn xuất và không có duyên hài hước. Mọi người chê nhiều quá nên lần này Hồ Quỳnh Hương quyết tâm tham gia chương trình để kiểm tra bản thân có thật nhạt đến như thế không?”. Ngoài ra, khi giọng ca Hoang mang xem các tiết mục khác của chương trình, cô đã có ý định hủy show vì cho rằng bản thân không thể diễn xuất duyên dáng như các nghệ sĩ khác.
Trong tập cuối của Ơn giời! Cậu đây rồi, diễn viên Liên Bỉnh Phát đã gặp lại đàn anh thân thiết Trấn Thành và anh liên tục bị “làm khó”. Trong khi đó, Hoàng Yến Chibi trở thành khách mời của phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa và Hoàng Anh Vũ nhận thử thách từ NSND Tự Long. Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi chương trình kết thúc mùa thứ 6, người xem mong muốn chương trình sẽ tiếp tục để mang đến tiếng cười cho mọi người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm