Thách thức danh hài

Trường Giang, Trấn Thành 'đứng hình' trước phần trình diễn của cô gái Mường

0 Thanh Niên Online
Đều là những “cao thủ” trên sân khấu nhưng cả hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đều “đứng hình” khi bị cô gái dân tộc Lâm Oanh đổ tội là “ăn ốc không đổ vỏ” trong tập 3 của Thách thức danh hài.
Tập 3 của chương trình Thách thức danh hài vừa lên sóng tối 16.11 trên kênh HTV7 tiếp tục khiến khán giả cười sảng khoái ngay từ những giây đầu tiên khi có sự xuất hiện của cặp đôi Trường Giang - Trấn Thành. Trong đó, Trường Giang xuất hiện với hình ảnh Mười Khó mặc áo sơ mi, quần lưng thun và dép tổ ong khiến khán giả vô cùng thích thú.
Trường Giang, Trấn Thành với biểu cảm “đứng hình” khi bất ngờ bị cô gái Lâm Oanh bắt vạ là cha của đứa trẻ trong bụng - Ảnh: BTC
Trường Giang, Trấn Thành với biểu cảm “đứng hình” khi bất ngờ bị cô gái Lâm Oanh bắt vạ là cha của đứa trẻ trong bụng
Ảnh: BTC
Tuy nhiên, điểm nhấn thú vị của tập này là sự xuất hiện của Lâm Oanh, cô gái dân tộc Mường với phần dự thi khiến cả hai danh hài “đứng hình”. Lâm Oanh, 21 tuổi, đến từ Thanh Hóa đã tạo ấn tượng khi xuất hiện với trang phục truyền thống của người dân tộc cùng sự dí dỏm, đáng yêu trong cách nói chuyện.
Ở vòng thi đầu tiên, Lâm Oanh khiến khán giả bất ngờ với trình độ “diễn sâu” khi đột ngột đổi sang giọng chanh chua trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa và đổ lỗi cho Trấn Thành là tác giả của đứa con trong bụng, là người “ăn ốc không đổ vỏ” khiến nam giám khảo… đứng hình.
Nét diễn duyên dáng, sự nhanh trí và chất giọng chanh chua của Lâm Oanh trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa khiến khán giả thích thú - Ảnh: BTC
Nét diễn duyên dáng, sự nhanh trí và chất giọng chanh chua của Lâm Oanh trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa khiến khán giả thích thú
Ảnh: BTC
Thấy chưa thể chọc cười được giám khảo, Lâm Oanh nhanh trí chuyển hướng sang hỏi Trường Giang: “Anh ngồi gần Trấn Thành có nghe rõ không?”, Trường Giang gật đầu trả lời “Nghe, nghe”. Cô nàng đáp lại rất tỉnh: “Anh không cần phải trả lời” khiến Trấn Thành phải bật cười. Nam giám khảo nhận xét rằng Lâm Oanh có sự duyên dáng trong cách thể hiện cùng nét diễn “láu cá hợp lý, có đầu tư”.
Trong vòng thi tiếp theo, cô gái dân tộc tiếp tục phát triển tình huống mang bầu ở vòng 1 và tìm kiếm tác giả của đứa con trong bụng. Hết dò hỏi và “bắt vạ” Trấn Thành, Trường Giang là cha của đứa trẻ khiến cho hai giám khảo lắc đầu nguầy nguậy và “đứng hình” nhiều lần, cô nàng lại tiếp tục chạy đi hỏi khắp cả trường quay và cuối cùng gán luôn cho... anh quay phim.
Khi nhật được 20 triệu tiền thưởng, Lâm Oanh đã xin dừng cuộc chơi và mẹ cô cũng xuất hiện để nhận thưởng cùng - Ảnh: BTC
Khi nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng, Lâm Oanh đã xin dừng cuộc chơi và mẹ cô cũng xuất hiện để nhận thưởng cùng
Ảnh: BTC
Nghe đến đây, Trấn Thành đã phải đứng dậy bật cười khi cho rằng cô nàng quá quá thông minh. Còn Trường Giang thì dành lời khen cho sự duyên dáng, thông minh nhanh trí và cách diễn dễ lấy cảm tình người xem của cô gái Mường.
Sau khi nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng, Lâm Oanh xin dừng cuộc chơi và lúc này mẹ của cô đã xuất hiện để nhận thưởng cùng. Trước khi ra về, Lâm Oanh xin diễn trọn lại tình huống của mình, mang cả thơ “tứ tuyệt” gửi cho Trấn Thành và Trường Giang và xin chữ ký.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm