Trương Quỳnh Anh bị Huy Khánh, Trường Giang tố ‘chơi dơ’, 'thiếu tự trọng’

0 Thanh Niên Online
Diễn viên Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi bị Trường Giang "vạch mặt" trên sân khấu vì không giữ lời hứa. Ngoài ra, nam danh hài còn thẳng thừng yêu cầu cô im lặng đến cuối chương trình.
Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi bị Trường Giang 'vạch mặt' /// Ảnh: Chụp màn hình Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi bị Trường Giang 'vạch mặt' - Ảnh: Chụp màn hình
Trương Quỳnh Anh bất ngờ khi bị Trường Giang 'vạch mặt'
Ảnh: Chụp màn hình
Trong chương trình Chọn ngay đi, Trường Giang tiếp tục thu hút người xem bởi lối dẫn dắt cuốn hút. Xuất hiện trong tập 14, nhiều khách mời khiến khán giả thích thú như: Huy Khánh, Trương Quỳnh Anh, Jun Vũ, Hùng Thuận và Oanh Kiều. Đặc biệt, phần giao lưu giữa Trường Giang và các nghệ sĩ khách mời để lại nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.
Trở lại với Chọn ngay đi lần thứ 2, Jun Vũ nhanh chóng bị Trường Giang đặt nghi vấn. Chưa kịp trả lời, diễn viên Huy Khánh đã thẳng thắn cho biết cô nhờ cậy vào mối quan hệ với nhà sản xuất của chương trình nên được ưu ái. Đáp trả đàn anh, Jun Vũ bày tỏ nghi vấn rằng liệu mình đã làm gì sai để Huy Khánh liên tục “cà khịa”. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ rằng nam diễn viên đã hỏi tên mình 3 lần vì nhầm lẫn với ca sĩ Jun Phạm.
Bên cạnh đó, trong lúc giới thiệu Trương Quỳnh Anh, Huy Khánh còn thẳng thừng gọi nữ đồng nghiệp là “cô gái chơi dơ”. Ngay sau đó, Trương Quỳnh Anh phản ứng, cô bác bỏ những gì nam nghệ sĩ khẳng định về mình, nữ ca sĩ cũng cho biết chính Trường Giang đã cố tình đặt tên này khiến nhiều người biết đến. Trái lại, Trường Giang không đồng tình, anh chia sẻ: “Em ơi, xin em tự trọng, anh là người đã có gia đình”.
Trương Quỳnh Anh bị Huy Khánh, Trường Giang tố ‘chơi dơ’, 'thiếu tự trọng’ - ảnh 1

Trường Giang khiến khán giả bật cười khi 'bắt tay' với Huy Khánh 'cà khịa' Trương Quỳnh Anh

Ảnh: Chụp màn hình

Giải thích thêm về sự việc giữa cả hai, Trương Quỳnh Anh bộc bạch: “Trong một chương trình khác, tôi và anh Giang có cá cược. Tôi mới nói, nếu mình thua thì chịu cái gì cũng được”. Trường Giang trả lời: “Là em có thua, nhưng em chưa chịu?”. Nữ ca sĩ đáp trả: “Em có chịu, nhưng anh không ra điều kiện gì với em hết. Em cứ tưởng anh nhân hậu, tốt bụng, quên luôn chuyện đó rồi. Chứ em không ngờ anh để bụng tới bây giờ”.
Sau khi lắng nghe phần chia sẻ của nữ diễn viên, Huy Khánh khẳng định danh xưng mà Trường Giang đặt cho cô là hợp lý. Hợp sức với đàn em, Trường Giang lên tiếng: “Huy Khánh nhắc anh mới nhớ. Bây giờ anh ra điều kiện, từ đây đến cuối chương trình, em có thể nào vẫn chơi bình thường nhưng không nói chuyện được không?”. Trước yêu cầu oái oăm của nam danh hài, Trương Quỳnh Anh ngượng ngùng, tố ngược lại đàn anh: “Khán giả ơi, bây giờ mọi người mới thấy rõ bộ mặt thật của anh Trường Giang rồi phải không?”.
Đáp lại, Trường Giang chỉ bật cười, anh chia sẻ trước trường quay: “Sau câu nói vừa rồi, ai là người (lộ) rõ bộ mặt thật thì quý vị cũng đã biết. Thua người ta rồi còn chơi trên đầu, trên cổ người ta nữa. Thấy ghê thiệt chứ”. Sau đó, khán giả tiếp tục bật cười khi chứng kiến Huy Khánh “trở mặt”, chuyển sang “đá xéo” chiều cao của Hùng Thuận và Trường Giang. Nam MC bất ngờ cho biết từ ngày Huy Khánh mở kênh YouTube nên thái độ “cà khịa” được tăng cao, chuyên đi chọc ghẹo người khác. Hùng Thuận cũng tiết lộ thói xấu dễ nóng giận khi bị người khác chọc ghẹo. Trường Giang nhận xét: “Tính này chơi với Trương Quỳnh Anh hợp”, khiến nữ ca sĩ ngượng ngùng ở trường quay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Báo Phong hóa số 110, ngày 10.8.1934

Mở chồng báo cũ: 'Phong hóa' dốc sức cải cách văn hóa

Báo Phong hóa (1932 - 1936) là tờ báo trào phúng đúng nghĩa trong làng báo chí những năm 1930. Báo góp phần tấn công vào thói tục cũ kỹ, lạc hậu, vào những ông nghị chướng mắt; và Phong hóa cũng là nơi văn chương nhóm Tự Lực văn đoàn được đưa ra công chúng.