Trương Thảo Nhi: 'Giảm 14 kg, tôi có nhiều cơ hội nhận show hơn'

Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: Bảo Bảnh Bao

0 Thanh Niên Online

(iHay) Giọng ca Bốn chữ lắm cho biết đầu tháng 6 tới cô sẽ phát hành single đầu tay trong hình ảnh xinh như hotgirl.

(iHay) Giọng ca Bốn chữ lắm Trương Thảo Nhi cho biết cô có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn kể từ khi giảm cân thành công.

Trương Thảo Nhi: 'Giảm 14 kg, tôi có nhiều cơ hội nhận show hơn' - ảnh 1Khó ai tin được đây là hình ảnh hiện tại của cô nàng 'quá cân' Trương Thảo Nhi 
Sở hữu giọng hát hay, cao vút nhưng Trương Thảo Nhi chưa bao giờ cái tên gây nhiều chú ý so với những thí sinh nữ trong cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012 như Hương Tràm, Đinh Hương, Thái Trinh... bởi vì cô cân nặng đến 62 kg. Chính vì vậy, Trương Thảo Nhi đã lên kế hoạch giảm cân để có được vóc dáng vừa mắt khán giả hơn. Kết quả sau gần một năm vất vả ăn kiêng, cô giảm được 14 kg. Nhiều người quen và khán giả khi gặp lại Thảo Nhi cũng không khỏi bất ngờ trước ngoại hình hiện tại của cô. 
Trúc Nhân chia sẻ với iHay.vn: "Gặp lại Nhi sau cuộc thi Giọng hát Việt (năm 2013), Nhân bất ngờ và suýt nữa không nhận ra Nhi dù trong suốt cuộc thi hai đứa luôn gắn bó như "hình với bóng", bởi vì Nhi hiện tại là cô gái quá dễ thương, xinh như hotgirl. Hồi Nhi lên sân khấu hát với Nhân ca khúc Bốn chữ lắm, khi giới thiệu đến tên Nhi và Nhi bước ra sân khấu, nhiều khán giả cứ tưởng Nhi là ca sĩ mới chứ không ai nhớ được đây là Trương Thảo Nhi của Giọng hát Việt". (cười)
Trương Thảo Nhi: 'Giảm 14 kg, tôi có nhiều cơ hội nhận show hơn' - ảnh 2Trương Thảo Nhi hồi cân nặng 62 kg trong cuộc thi Giọng hát Việt 2012
Chính Trương Thảo Nhi cũng cho biết sau khi giảm cân thành công, cô có nhiều cơ hội nhận show đi hát hơn: "Nhiều người cho rằng ngoại hình không quan trọng nhưng đó là khi bạn không làm việc ở môi trường giải trí. Tôi nghĩ không phải cứ đẹp là thành ca sĩ được và cũng không phải ca sĩ chỉ cần hát hay là đủ mà phải hội đủ cả hai yếu tố tài và sắc. Khi khán giả bỏ tiền mua vé vào xem chương trình, nhu cầu nói chung là để giải trí và nhu cầu nói riêng là thưởng thức cái đẹp, vẻ đẹp này đến từ thanh lẫn sắc của người ca sĩ". 
Cô nói tiếp: "Đi sinh hoạt văn nghệ từ nhỏ nhưng chỉ đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, tôi mới nhận ra điều này. Khi đó, tôi bắt mình phải vào chế độ ăn kiêng khắt khe, bằng mọi giá phải giảm được cân nặng bởi vì mơ ước của tôi là được đứng hát trên sân khấu và để duy trì được ước mơ và công việc đó, tôi phải giảm cân. Đó là mệnh đề kéo theo hợp lý. Và tôi mừng là mình đã thực hiện được. Hiện tại, tôi nhận được show đi hát khá đều đặn. Tháng 6 tới thì tôi sẽ phát hành single đầu tay..."
Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của Thảo Nhi: 
Trương Thảo Nhi: 'Giảm 14 kg, tôi có nhiều cơ hội nhận show hơn' - ảnh 3
Trương Thảo Nhi: 'Giảm 14 kg, tôi có nhiều cơ hội nhận show hơn' - ảnh 4
Trương Thảo Nhi: 'Giảm 14 kg, tôi có nhiều cơ hội nhận show hơn' - ảnh 5
Trương Thảo Nhi: 'Giảm 14 kg, tôi có nhiều cơ hội nhận show hơn' - ảnh 6
Trương Thảo Nhi: 'Giảm 14 kg, tôi có nhiều cơ hội nhận show hơn' - ảnh 7

Hà Ngân
Ảnh: Bảo Bảnh Bao

>> Những điệu bộ lạ lẫm của Mỹ Tâm trên ghế nóng The Voice
>> Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trước sự duyên dáng của 'người tình' Mỹ Tâm
>> Vợ chồng ca sĩ Thu Phương về nước chuẩn bị cho vòng Đối đầu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…