Tường Linh là 'Người đẹp được yêu thích nhất' tại 'Miss Intercontinental 2017'

Ảnh: NVCC

0 Thanh Niên Online
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2017 vừa kết thúc, đại diện Việt Nam dừng chân ở top 18 chung cuộc cùng danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất.
Tường Linh đọ sắc cùng tân 'Hoa hậu Liên lục địa' người Mexico Tường Linh đọ sắc cùng tân 'Hoa hậu Liên lục địa' người Mexico
Tường Linh đọ sắc cùng tân 'Hoa hậu Liên lục địa' người Mexico
Đại diện Việt Nam trình diễn ấn tượng phần trang phục truyền thống, dạ hội và bikini trong nhóm các thí sinh châu Á. Năm nay các đại diện châu Á được đánh giá khá cao. Trước nhiều đối thủ mạnh, Tường Linh vẫn rất nỗ lực thể hiện, gây được nhiều ấn tượng.
Top 18 chung cuộc đã gọi tên đại diện Việt Nam cùng giải thưởng phụ Người đẹp được yêu thích nhất (People’s Choice). Cô nhận được tổng cộng gần 3 triệu lượt vote, bỏ xa các đại diện khác. Trước đó, Á hậu Hà Thu cũng từng giành được danh hiệu này tại Miss Intercontinental 2015.
Tuy không đi sâu hơn nhưng Tường Linh vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp. Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Liên lục địa đánh giá cao những nỗ lực của nhan sắc người Việt. Tại hậu trường ngay sau đêm chung kết, Tường Linh cũng đã nhận được những lời chúc mừng và lời khen từ người đẹp các nước. Á hậu 3 người Brazil nhận xét cô rất xinh đẹp và đáng yêu, như một cô búp bê. Người đẹp Malaysia nhận xét đại diện Việt Nam xinh đẹp, khiêm tốn và thân thiện. Hoa hậu người Venezuela thì cho biết với bản thân cô, Tường Linh mới là người chiến thắng…
Tường Linh là 'Người đẹp được yêu thích nhất' tại 'Miss Intercontinental 2017' - ảnh 1
Tường Linh trong phần thi trang phục dạ hội
Chia sẻ sau cuộc thi, đại diện Việt Nam cho biết: “Linh hơi tiếc chút xíu vì mình không thể đi sâu hơn ở cuộc thi nhưng thật sự Miss Intercontinental có format “khắc nghiệt” hơn rất nhiều vì từ top 18, ban giám khảo sẽ chọn luôn ra top 6 thay vì theo các format khác sẽ tuần tự top 15 hoặc 20 - top 10 - top 5. Tính cạnh tranh vì vậy sẽ cao hơn và yếu tố may mắn cũng phải được xét đến. Tuy nhiên Linh nghĩ hành trình của mình những ngày qua tại Ai Cập rất thú vị và đáng nhớ. Linh không chỉ được quen những người bạn mới, khám phá vùng đất mới mà còn nhận ra được tình cảm, sự yêu thương của khán giả khắp nơi, nhất là khán giả quê nhà dành cho mình là rất nhiều”.
Kết quả chung cuộc, người đẹp Verónica Salas Vallejo đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2017, lần đầu tiên sau gần 50 năm tổ chức mới có một đại diện Mexico giành chiến thắng. Hoa hậu Philippines - Katarina Sonja Rodríguez đoạt Á hậu 1, Hoa hậu Hà Lan - Cathelijne Madelief Heppenhuis đoạt Á hậu 2.
Một số giải thưởng phụ cũng được trao: Hoa hậu Ấn Độ đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất, Hoa hậu Paraguay đoạt giải Trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu Đức giành giải Người đẹp có hình thể đẹp nhất, Hoa hậu Guadelope giành giải Người đẹp Ảnh, Hoa hậu Ba Lan giành giải Người đẹp có gương mặt đẹp nhất, Hoa hậu Đan Mạch đoạt giải Người đẹp thân thiện.
Tường Linh là 'Người đẹp được yêu thích nhất' tại 'Miss Intercontinental 2017' - ảnh 2
Tường linh đọ sắc cùng tân Hoa hậu Liên lục địa sau đêm chung kết
Tường Linh là 'Người đẹp được yêu thích nhất' tại 'Miss Intercontinental 2017' - ảnh 3
Tường Linh là 'Người đẹp được yêu thích nhất' tại 'Miss Intercontinental 2017' - ảnh 4
Đại diện Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh nước bạn
Tường Linh là 'Người đẹp được yêu thích nhất' tại 'Miss Intercontinental 2017' - ảnh 5
Tường Linh hạnh phúc khi có thêm nhiều bạn mới
Tường Linh là 'Người đẹp được yêu thích nhất' tại 'Miss Intercontinental 2017' - ảnh 6
Người đẹp không buồn vì đã có thêm rất nhiều fan sau cuộc thi, và việc trở thành Người đẹp được yêu thích nhất rất có ý nghĩa với cô

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm