Tuyển sinh cho 'Học viện ngôi sao' của VN

8
Đây là phiên bản Việt của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Star Academy (thuộc bản quyền của Tập đoàn Endemol, do BHD và VTV6 sản xuất), đang tuyển sinh và dự kiến sẽ lên sóng lúc 19 giờ 55 hằng ngày vào trung tuần tháng 3 tới (dự kiến gồm 93 tập).

Đến với Học viện ngôi sao, những học viên được lựa chọn sẽ trải nghiệm một trong những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất từ trước đến nay trong số các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc.

Chương trình tập trung khai thác việc tập luyện và hành trình “lột xác” của các thí sinh, những người sẽ cùng sinh sống, khổ luyện và vượt qua những thử thách để tỏa sáng và dần trở thành một ngôi sao thực thụ. Mọi diễn biến từ việc học tập đến sinh hoạt hằng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24 và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập.

N.Vân

>> Cuộc thi "Star Academy" lần đầu đến VN

Bình luận

User
Gửi bình luận
binh minh

binh minh

toi muon tham gia cuoc thi nay\n
Nguyễn Huyền Linh

Nguyễn Huyền Linh

Em muốn tham gia thì phải làm thế nào ạ.
BIBI HOÀNG

BIBI HOÀNG

MC dở quá nên bọn em chẳng muốn coi nửa !!! đó là lý do quan trọng mà chương trình phải để ý tại sao show mình lại ế như vậy
linh

linh

Chắc chương trình này không phát sóng nữa rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các chủ rạp, nhà làm phim bàn giải pháp giúp điện ảnh Việt vượt qua tình cảnh khó khăn 	
 /// ẢNH: P.C.T

'Hãy dũng cảm đưa phim ra rạp'

Chiều 21.9, tại TP.HCM, được sự đồng ý của Bộ VH-TT-DL, Cục Điện ảnh phối hợp cùng các đơn vị phát hành phim CJ CGV Việt Nam, Galaxy Cinema, Lotte Cinema Việt Nam và BHD Star Cineplex tổ chức họp báo Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu Covid-19.