Tuyết Lan thử sức với Elite Model Look

0
(TNTS) Quán quân cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu châu Á 2011” quyết định tiếp tục thử sức ở một cuộc thi danh tiếng hơn - Elite Model Look, diễn ra từ 24.11 đến 6.12 tại Trung Quốc.

(TNTS) Quán quân cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu châu Á 2011” quyết định tiếp tục thử sức ở một cuộc thi danh tiếng hơn - Elite Model Look, diễn ra từ 24.11 đến 6.12 tại Trung Quốc.

Tuyết Lan bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ sau khi đạt danh hiệu Á quân của cuộc thi Vietnam Next Top Model (VNTM) mùa đầu tiên. Cô không ngừng thể hiện mong muốn trở thành người mẫu làm việc trong môi trường quốc tế. Người mẫu 21 tuổi chia sẻ: “Hy vọng với sự tự tin trải nghiệm sau VNTM và Asian Model Search, tôi sẽ gặt hái thêm thành công trong sự nghiệp…”.

 Tuyết Lan thử sức với Elite Model Look - ảnh 1
Ảnh: Milor Trần 

Cuộc thi Elite Model Look ra đời năm 1983, do ông John Casablancas - Chủ tịch và là người sáng lập ra công ty Elite khởi xướng. Tính đến nay cuộc thi đã có 27 lần tổ chức thành công và phát hiện được nhiều siêu mẫu cho nền công nghiệp thời trang như Claudia Schiffer, Stephanie Seymour, Tatjana Patitz, Gisele Bundchend… Các thành viên ban giám khảo năm nay gồm những nhà tạo mẫu, các nhiếp ảnh gia, đại diện công ty Elite và cả siêu mẫu thế giới Cindy Crawford.

Ngân Vi 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ưng Hoàng Phúc và các ca sĩ hòa giọng "Cố lên Sài Gòn!" /// ẢNH: NSCC

Thương Sài Gòn

Giữa tâm dịch với hàng ngàn ca nhiễm Covid-19 mới tăng liên tục mỗi ngày tại TP.HCM, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã cho ra đời hàng loạt ca khúc thể hiện tình yêu thương dành cho mảnh đất này.
Bản đồ nước An Nam trong Đại Thanh quảng dư đồ của Nagabuko Sekisui (in năm 1785), có đề cập chuyện Lê Lợi và Trần Cảo  /// Ảnh: tư liệu của tác giả

Lê Lợi dứt khoát với nhà Trần

Cái chết của Trần Cảo và sự từ chức của Trần Nguyên Hãn tưởng rằng sẽ yên ổn nhưng không vì thế mọi chuyện lắng xuống. Hai quá trình đối nghịch lại tiếp tục khởi động để cuối cùng khiến Trần Nguyên Hãn phải chết.